Phú Thọ: Con gái bỗng nhiên mất tích bí ẩn, cả gia đình hoang mang

02/04/2023 09:54:38

Con gái bỗng nhiên mất tích bí ẩn, trước sự việc trên người nhà đã thông báo cho cơ quan chức năng, đồng thời liên tục đăng lên mạng xã hội mong được hỗ trợ tìm kiếm.

Ngày 1/4, chị Nguyễn Thật (sinh năm 1981, tại Khu Cống 2, Phùng Xá, Cẩm Khê, Phú Thọ) cho biết, khoảng 13h30 chiều ngày 25/3/2023 con gái chị là Nguyễn Thị Phương Thảo (sinh ngày 13/12/2009) cùng bạn học là Nguyễn Ngọc Ánh (sinh năm 2009) cùng nhau đi chơi, hiện cháu vẫn chưa về nhà và gia đình không có bất cứ thông tin cũng như cách liên lạc nào với cháu.

Chị Thật kể lại: "Hôm xảy ra sự việc tôi không có ở nhà, chỉ có chị gái cháu. Bạn thân của cháu tên Ánh sang nhà, hai cháu nói chuyện rồi con gái tôi thông báo với chị là sang nhà bà ngoại chơi ở Khu 2 (xã Đồng Xuân, Thanh Ba, Phú Thọ). Khi đi, hai cháu sử dụng phương tiện là xe máy nhãn hiệu Vision, màu đen. Đồng thời, hai cháu lấy căn cước công dân của chị gái là Nguyễn Thị Hương. Tuy nhiên đến tối vẫn không thấy cháu về, gia đình chỉ nghĩ cháu đi chơi bình thường.

Đến gần 20h, chị gái của Thảo nhận được một tin nhắn thoại điện thoại của cháu Ánh, báo lại là không về được, xin gia đình ngủ lại sáng hôm sau về. Nghĩ con tôi đi với cháu Ánh là bạn thân chơi rất lâu rồi nên tôi cũng chủ quan, không nghĩ ngợi gì. Đến giờ nghe lại, tôi thấy giọng của cháu thời điểm đấy rất run sợ.

Sáng ngày hôm sau (26/3), tôi không thấy con về nên tôi gọi điện cho cháu Ánh, Ánh nói Thảo đã về rồi và tắt điện thoại, không liên lạc được đồng thời chặn tất cả các cuộc gọi. Gia đình tôi phải sang tận nhà bà ngoại cháu bên Đồng Xuân để tìm nhưng không thấy".

Từ giây phút đấy chị Thật hoàn toàn mất tin tức của con gái. "Tôi cũng đã trình báo lên Cơ quan công an xã và lên công an huyện nhưng đến nay đã 7 ngày chưa hề có một tin tức gì của con tôi, gia đình tôi đã đi tìm khắp nơi nhưng không tìm thấy cháu ở đâu, không biết giờ này con tôi đang bị giam giữ ở đâu", chị xót xa nói.

Chị Thật cũng cho biết thêm: "Cháu Thảo bản tính hiền lành nhút nhát. Cháu cũng không dùng điện thoại vì cháu chưa học hết cấp 2 nên gia đình tôi không cho cháu dùng điện thoại. Cháu cũng không biết đi xe máy và không dám đi chơi xa một mình bao giờ. Gia đình tôi hiện vô cùng bế tắc và lo lắng".

Sau khi con gái mất tích bí ẩn, gia đình chị Thật đã thông báo cho cơ quan chức năng, đồng thời liên tục đăng hình ảnh và thông tin của hai mẹ con lên Facebook cá nhân, khẩn thiết nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm.

Phú Thọ: Con gái bỗng nhiên mất tích bí ẩn, cả gia đình hoang mang
Gia đình liên tục đăng hình ảnh và thông tin của cháu Thảo nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm, giúp đỡ.

"Nay không biết nhờ cậy vào ai nên tôi kính mong cộng đồng giúp đỡ. Đặc biệt rất mong bà con nhân dân Phú Thọ hãy lưu ý và hết sức giúp đỡ gia đình cháu", chị Thật nói.

Ai biết thông tin về cháu Nguyễn Thị Phương Thảo, con gái chị Thật ở đâu xin báo cho gia đình:

Thông tin liên hệ gia đình: Địa chỉ nhà: Khu Cống 2, Phùng Xá, Cẩm Khê, Phú Thọ. Bố tên Dương, mẹ tên Thật. Sđt mẹ: 0348168620 hoặc Sđt bố: 0397689767.

Theo Ngọc Linh (Phụ Nữ Việt Nam)

Nổi bật