Nữ sinh Đắk Lắk mất tích nhiều ngày, để lại tin nhắn trên Facebook

13/03/2023 16:31:41

Sau buổi học, một nữ sinh lớp 9 ở Đắk Lắk mất tích đến nay gần 1 tuần. Gia đình tìm mọi cách liên lạc nhưng chỉ nhận được tin nhắn: “Con đi làm, mấy ngày sẽ về”.

Trưa 13/3, người thân em T.N.Đ.N. (lớp 9, Trường THCS Hùng Vương, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận trên báo Người Lao Động, vẫn chưa biết tung tích của nữ sinh này.

Theo chia sẻ của người thân, nữ sinh N. nhà ở huyện Cư Kuin, được đưa lên TP Buôn Ma Thuột nội trú để đi học. Sau buổi học sáng 8/3, em N. không về nơi nội trú, gia đình cũng không liên lạc được. Gia đình đã báo công an và nhờ cộng đồng mạng chia sẻ thông tin.

Cũng theo người thân, em N. chưa từng đi xa nên khi mất tích, gia đình rất lo lắng. Sau nhiều lần tìm cách liên lạc, em N. để lại tin nhắn trên facebook rằng: “Con đi làm, mấy ngày sẽ về”. Tiếp đó, gia đình động viên em nói địa chỉ để đón về nhưng không thấy hồi âm.

Nữ sinh Đắk Lắk mất tích nhiều ngày, để lại tin nhắn trên Facebook
Nữ sinh T.N.Đ.N. Ảnh gia đình chia sẻ 

Cùng ngày, xác nhận trên báo Tiền Phong, ông Hà Văn Vương - Hiệu trưởng Trường THCS Hùng Vương cho biết em N. mất tích từ trưa 8/3. Sau buổi học sáng 8/3, nữ sinh T.N.Đ.N. đã về nhưng không đến trường vào ngày hôm sau.

Hiệu trưởng Trường THCS Hùng Vương chia sẻ thêm, em N. trú ở huyện Cư Kuin, đang ở nội trú một cơ sở ngoài trường học. Khi không thấy em N. về, người phụ trách nội trú đã báo lên trường và phía trường có mời công an phường đến làm việc.

“Tôi nghe nói có người rủ rê em N. đi đâu đó. Tuy nhiên kết quả phải chờ thông tin từ cơ quan công an”, ông Vương cho hay.

Cũng theo vị này, em N. học tập bình thường, không quậy phá ở trường.

Cách đây nửa tháng, cũng tại huyện Cư Kuin xảy ra trường hợp hai chị em gái 11 tuổi và 7 tuổi đạp xe từ nhà sang tỉnh Đắk Nông. Gia đình tá hỏa đi tìm nhưng không thấy, nên báo công an và nhờ cộng đồng chia sẻ tìm kiếm tung tích. Sau đó, gia đình nhận được tin 2 con đang ở Cư Jut- cách nhà hơn 40km, nên sang đón về. Theo người nhà, hai cháu nói do nhớ bà nội nên muốn đi thăm.

HL (Nguoiduatin.vn)