Phụ huynh vào trường tát 2 học sinh vì mâu thuẫn với con mình

01/02/2023 21:45:00

Nghe con mình báo lại cự cãi với bạn học, phụ huynh xông thẳng vào trường đánh 2 học sinh lớp 5 trước mặt nhiều học sinh khác. Sự việc sau đó được đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Chiều 1/2, Thanh Niên đưa tin, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Long cho biết xác nhận sự việc xảy ra vào ngày 16/1/2023 tại Trường tiểu học Tân An Thạnh A. 

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh hai người lớn là cặp vợ chồng vào Trường Tiểu học Tân An Thạnh (điểm phụ) đánh hai học sinh khi các em đang chơi cùng với bạn.

Cụ thể, trong lúc một nhóm khoảng 7 học sinh mặc đồng phục thể dục đang chơi trong sân trường thì có một phụ nữ đi xe máy chở một nam sinh vào sân trường. Ngay sau đó, một người đàn ông khác cũng đi vào, túm áo một nam sinh rồi tát vào đầu và mặt. Nam sinh này cũng bị bắt đứng yên để con của cặp vợ chồng này tát vào mặt. 

Chưa dừng lại, người đàn ông còn tát vào mặt một nam sinh khác đồng thời bắt nam sinh này quỳ gối. Sự việc diễn ra trước sự ngỡ ngàng của những học sinh khác.

Phụ huynh vào trường tát 2 học sinh vì mâu thuẫn với con mình
Hai phụ huynh vào trường đánh học sinh được camera ghi lại. Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ với VietNamNet, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Vĩnh Long cho biết, sự việc xảy ra lúc hơn 16h ngày 16/1 (25 Tết). Khi đó, học sinh đã tan học, thầy cô của trường cũng đã ra về, chỉ còn khoảng 10 em học sinh chơi đùa. 

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã mời phụ huynh vào để trao đổi, tìm hiểu vụ việc. 

Thông tin tại buổi làm việc cho thấy, trong lúc đùa giỡn, giữa một số em học sinh lớp 5 xảy ra cự cãi. Trong đó, một học sinh báo cho cha mẹ biết bị bạn đánh. Sau đó, cha mẹ của em này đến trường và đánh bạn của con. 

Nhà trường đề nghị phụ huynh này xin lỗi gia đình nạn nhân. Tuy nhiên, phụ huynh này cho rằng mình không đánh và không chịu xin lỗi. Gia đình của nam sinh bị đánh đã trình báo với công an. 

“Công an xã đã mời hai gia đình đến hoà giải. Nếu hai bên không đồng ý với hòa giải, công an sẽ đề nghị phạt hành chính theo quy định. Học sinh bị đánh không có thương tích, không ảnh hưởng sức khoẻ", lãnh đạo Sở GĐ-ĐT Vĩnh Long nói. 

 HL (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật