Nữ giáo viên trẻ tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà công vụ

29/11/2023 09:34:43

Cô T. (25 tuổi, giáo viên Trường THPT Hồng Ngự 3, tỉnh Đồng Tháp) được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại khu nhà công vụ của trường.

Ban giám hiệu Trường THPT Hồng Ngự 3 đã có báo cáo gửi Sở GD-ĐT Đồng Tháp về trường hợp giáo viên của trường tử vong, tối ngày 28/11.

Dân Trí đưa tin, lúc 15 giờ 31 ngày 28/11, Trường THPT Hồng Ngự 3 phát hiện cô T.T.M.T (25 tuổi), là giáo viên của trường tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng ở khu nhà công vụ giáo viên. 

Trường đã báo cho Công an huyện Hồng Ngự và Trung tâm y tế huyện đến xem xét, làm rõ nguyên nhân.

Nữ giáo viên trẻ tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà công vụ
Ảnh minh họa

Được biết, cô T. là giáo viên môn lịch sử tại Trường THPT Hồng Ngự 3. Do quê ở TX.Tịnh Biên (An Giang) nên cô được nhà trường bố trí ở nhà công vụ giáo viên.

Thời gian qua cô T. đang uống thuốc điều trị bệnh trầm cảm.

Nguyên nhân tử vong của cô T.T.M.T. đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Mười ngày trước, cũng tại Đồng Tháp, ông L.T.Đ. (50 tuổi), Phó hiệu trưởng Trường THCS-THPT Tân Phú Trung (Đồng Tháp), được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc.

Theo đó, chiều 17/11, đồng nghiệp đến phòng làm việc của ông Đ. thì bất ngờ phát hiện người này đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Được biết, ông Đ. trước đây là Hiệu trưởng Trường THCS Tân Phú Trung. Mới đây, khi Trường THCS Tân Phú Trung và Trường THPT Tân Phú Trung sáp nhập, ông Đ. được bổ nhiệm làm hiệu phó nhà trường.

Liên quan cái chết của ông Đ., ông Lê Minh Trung, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Đồng Tháp cho biết: "Ông Đ. bị trầm cảm đã hơn một năm nay, đây là nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng. Chuyện sáp nhập và bổ nhiệm không liên quan sự việc ông Đ. tử vong, vì công tác chuẩn bị đã tiến hành từ hơn một năm trước, mọi việc diễn ra bình thường".

HL (SHTT)