Nữ giáo viên đạp nhầm chân ga khi lùi ô tô, tông nữ sinh lớp 6 tử vong

28/09/2023 18:18:32

Một nữ giáo viên đến trường học đón con, khi lùi ô tô để quay đầu đã đạp nhầm chân ga, gây tai nạn, khiến một nữ sinh lớp 6 tử vong.

Ngày 28/9, bà Võ Thị Quyên - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thanh Dương (huyện Thanh Chương, Nghệ An) - xác nhận với Dân Trí, vụ tai nạn giao thông hi hữu nói trên xảy ra ở Trường trung học cơ sở Thanh Dương, khiến một nữ sinh lớp 6 tử vong.

Nữ giáo viên đạp nhầm chân ga khi lùi ô tô, tông nữ sinh lớp 6 tử vong
Hiện trường vụ tai nạn khiến nữ sinh lớp 6 tử vong

Theo Thanh Niên thông tin, khoảng 11 giờ 30 ngày 28.9, sau khi hết giờ học buổi sáng, bà N.T.H. (giáo viên của một trường THPT trên địa bàn) lái xe ô tô đến Trường THCS Thanh Dương để đón con.

Khi đến nơi, biết chồng đã đón con, bà H. quay đầu ô tô để về nhà. Khi đang lùi xe để quay đầu, bà H. đạp nhầm chân ga thay vì chân phanh khiến ô tô lao về phía sau, va chạm với một nữ sinh lớp 6 và xe máy của mẹ nữ sinh này đến đón con.

Ô tô đã đẩy nữ sinh này vào bức tường phòng của nhân viên bảo vệ trường. Phát hiện sự việc, bà H. hoảng loạn, ngồi yên trong xe. Một lãnh đạo nhà trường đã chạy ra dùng gạch đập vỡ kính cửa xe bên lái rồi cho xe tiến lên để đưa nữ sinh bị chèn ra ngoài.

Sau khi sự việc xảy ra, mọi người lập tức đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên nữ sinh đã tử vong. 

“Người mẹ nhảy ra kịp thời nên không bị gì, còn nữ sinh thì tử vong. Sự việc xảy ra là điều ngoài ý muốn”, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Thanh Chương chia sẻ với Phụ Nữ TP.HCM.

Nữ giáo viên đạp nhầm chân ga khi lùi ô tô, tông nữ sinh lớp 6 tử vong - 1
Xe máy của mẹ nữ sinh gặp nạn bị hư hỏng.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị vỡ nát phần đuôi. Nhiều mảnh vỡ văng ở bờ tường phòng bảo vệ và sân trường.

Thông tin ban đầu, bà H. mới học và lấy giấy phép lái xe ô tô khoảng một tháng thì xảy ra tai nạn.

Hiện, nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

PN (SHTT)

Nổi bật