Khoảnh khắc kinh hoàng: Sét đánh kèm tiếng nổ lớn khiến người phụ nữ tử vong khi đang ngồi ăn cơm cùng chồng

24/05/2024 13:35:57

Một người phụ nữ ở Đắk Nông bất ngờ bị sét đánh tử vong khi đang cùng chồng và 4 thợ xây ngồi ăn cơm trong chòi rẫy của gia đình.

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi lại khoảnh khắc tia sét đánh xuống gây ra tiếng nổ lớn khiến mọi người đều giật mình thót tim và tạo ra một tia lửa sáng chói. Theo như chia sẻ, đoạn clip sét đánh được người dân ghi lại được trên địa bàn tổ dân phố 2, thị trấn Ea T'ling, huyện Cư Jút (Đắk Nông) vào ngày 23/5 vừa qua.

Theo thông tin trên báo Đắk Nông, vụ sét đánh nói trên đã khiến 1 người phụ nữ tử vong, một người khác bị thương nặng.

Cụ thể, vào 17h50 chiều 23/5, trong lúc chị Đ.T.P (SN 1986) và chồng cùng với 4 người thợ xây đang ăn cơm tại chòi rẫy, một tiếng sét bất ngờ đánh trúng chòi rẫy khiến chị Đ.T.P. tử vong tại chỗ và một thợ xây bị thương nặng.

Ngay sau khi nắm được thông tin, cấp ủy, chính quyền thị trấn Ea T’ling đã chỉ đạo lực lượng chức năng giúp đỡ, hỗ trợ gia đình lo hậu sự.

Khoảnh khắc kinh hoàng: Sét đánh kèm tiếng nổ lớn khiến người phụ nữ tử vong khi đang ngồi ăn cơm cùng chồng

Liên tiếp trong tháng 5 vừa qua đã xảy ra những vụ sét đánh chết người ở một số địa phương. Trước đó, rạng sáng 21/5, người đàn ông 46 tuổi bị sét đánh tử vong khi đang đi soi ếch tại khu vực đồng trống sau cơn mưa lớn ở Long An. Cũng tại Long An trong sáng cùng ngày, một người đàn ông 55 tuổi ra đồng xới đất trong cơn mưa cũng bị sét đánh chết tại chỗ.

Hay trong cơn mưa giông ngày 19/5, hai người phụ nữ ở Thanh Hóa bị sét đánh tử vong khi đang đi xe máy trên đường và đang gặt lúa trên cánh đồng. Một người đàn ông 60 tuổi ở Thái Bình cũng được xác nhận bị sét đánh tử vong khi đang làm đồng.

Theo Nam An (Phụ Nữ Mới)

Nổi bật