Ăn 1 loại bánh, 3 phụ nữ bị nhập viện phát hiện dương tính với ma túy

08/12/2023 13:44:18

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ 3 phụ nữ làm tạp vụ nhập viện cấp cứu do ngộ độc cần sa, sau khi ăn bánh quy chưa rõ chủng loại.

Ngày 8/12, trao đổi với PV báo Người Lao Động, Công an phường Thảo Điền cho biết đang cùng các đội nghiệp vụ Công an TP Thủ Đức (TPHCM) lập hồ sơ, làm rõ vụ 3 phụ nữ nhập viện cấp cứu sau khi ăn bánh không rõ nguồn gốc.

Trước đó vào chiều 7/12, Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức) tiếp nhận 3 bệnh nhân nữ gồm chị Đoàn Thị P. (38 tuổi, ngụ TP Thủ Đức), chị Phù Thị Kim H. (31 tuổi, ngụ quận 4) và chị Phan Thị H. (43 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) trong tình trạng lơ mơ, choáng váng. 

Ăn 1 loại bánh, 3 phụ nữ bị nhập viện phát hiện dương tính với ma túy
Nơi xảy ra sự việc 3 nữ tạp vụ bị ngộ độc sau khi ăn bánh không rõ nguồn gốc (Ảnh Tiền Phong)

Chia sẻ với PV PLO, người nhà cho hay, cách đó khoảng 1 giờ các bệnh nhân được một người lạ chưa rõ lai lịch cho ăn một loại bánh không rõ nguồn gốc. Sau khi ăn bánh, tất cả đều thấy chóng mặt, buồn ngủ, lơ mơ dần, gọi không trả lời nên đưa vào cấp cứu.

Thực hiện các xét nghiệm, kết quả của cả ba người đều cho thấy dương tính với chất ma túy dạng cần sa. Qua xác minh, cả ba người này đều làm tạp vụ tại cùng một cơ sở rộng khoảng 200 m vuông tại đường Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền.

Vụ việc sau đó được Công an phường Thảo Điền và Công an TP Thủ Đức vào cuộc điều tra, xác minh. Qua kiểm tra hiện trường, công an phát hiện có khoảng 40 vỏ bong bóng cười.

Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

HL (SHTT)

Nổi bật