Ngủ gật, tài xế lái xe 'xuyên táo' qua một loạt rào chắn trong cây xăng

11/06/2024 11:22:44

Một chiếc xe bán tải đã lao qua một loạt tấm tôn bảo vệ trước khi xuyên thủng hàng rào bê tông của trạm xăng khi tài xế được cho là đã ngủ gật.

Camera quan sát ghi lại hình ảnh chiếc bán tải nhãn hiệu Mazda mất kiểm soát lao từ đường quốc lộ vào một cây xăng và làm gãy cột điện trên đường ở tỉnh Roi Et, Thái Lan.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe tiếp tục xuyên qua hàng rào và tông vào nhà một người dân trước khi dừng lại.

Người lái ô tô Khamjan Klangmueang, 68 tuổi, bị mắc kẹt bên trong ghế lái khi lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường. Người đàn ông nhanh chóng được đưa đến bệnh viện ngay sau đó.

Đội trưởng cảnh sát Sunthorn Radapat của Sở cảnh sát Nonghee cho biết: "Chúng tôi nhận được báo cáo về vụ tai nạn tại trạm xăng vào khoảng 12h30 trưa. Chúng tôi đã cùng đội cứu hộ đến hiện trường và tìm thấy tài xế."

Ông Khamjan đã được các bác sĩ kiểm tra và may mắn là ông không có vết thương nghiêm trọng nào ngoài việc bị cứng cổ mà nguyên nhân có thể do dây an toàn thít lại khi va chạm.

Các cuộc điều tra đang được tiến hành nhưng những người dân địa phương cho biết ông Khamjan đã khai với cảnh sát rằng ông đã ngủ gật vì ông thường phải làm việc trên đồng ruộng dù tuổi đã cao.

Đại úy cảnh sát Sunthorn nói thêm: “Chúng tôi sẽ điều tra để tìm ra nguyên nhân thực sự của vụ tai nạn để tiến hành xử lý theo pháp luật”.

QT (SHTT)

Nổi bật