Mâu thuẫn khi đi đường, người đàn ông lái ôtô tông thẳng vào hai thanh thanh niên đi xe máy

30/03/2023 14:04:57

Không những có động tác đâm xe kinh hoàng, người điều khiển ô tô còn cầm một vật bằng kim loại bước xuống đe dọa hành hung hai thanh niên trên. Nguyên nhân ban đầu theo người này là do một trong hai thanh niên đã đấm mình rồi bỏ chạy.

Theo nội dung đoạn video do camera một nhà dân bên đường ghi lại, có thể thấy người đàn ông và hai thanh niên dường như đã có mâu thuẫn từ trước.

Tuy nhiên một trong hai người đã có tác động bằng tay chân lên tài xế ô tô rồi lái xe máy bỏ chạy. Quá giận dữ khi bị đánh, người đàn ông đã lái xe ô tô đuổi theo rồi bất ngờ tông thẳng vào chiếc xe máy chở hai thanh niên khiến người đi đường vô cùng hoảng hốt.

Chưa dừng lại, người này còn định cầm theo vật bằng kim loại dài gần 1m xuống với ý định hành hung một trong hai thanh niên nếu như người kia không chịu xin lỗi.

Dù sau đó tất cả đều kết thúc trong hòa bình, nhưng nhiều người vẫn tỏ ra không tán thành với hành vi nguy hiểm, đe dọa tính mạng người khác như cách tài xế ô tô đã chọn.

Trước đó, một vụ tai nạn tương tự xảy ra trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Theo đó, do mâu thuẫn trong việc đỗ xe, một tài xế taxi đã lái ô tô đuổi theo rồi tông thẳng vào nam nhân viên bảo vệ khiến người này văng xuống đường rồi va vào một phương tiện đang đỗ ven đường.

Được biết, nam bảo vệ sau khi được đưa đi cấp cứu đã tử vong vì vết thương quá nặng, trong khi đó tài xế taxi đã bị bắt giữ để điều tra.

Bình Minh (SHTT)

Nổi bật