Clip: Phẫn nộ với hành động của thanh niên vừa thả chó không rọ mõm vừa hành hung người vô lý trong chung cư

04/02/2023 08:27:00

Theo cư dân mạng, vụ việc xảy ra tại một khu chung cư ở Quận 7, TP HCM.

Một làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng nhắm vào một thanh niên hành hung người vô cớ hiện đang làm các trang mạng xã hội dậy sóng.

Theo diễn biến từ đoạn clip do camera của tòa chung cư ghi lại, lúc này một thanh niên và một đứa trẻ có vẻ như là hai bố con đang đi dưới sảnh thì bất ngờ thấy chú chó đang lang thang mà không có rọ mõm.

Có vẻ như đứa trẻ đã tỏ ra sợ hãi khi thấy chú chó cứ sán lại gần, trong khi đó người thanh niên cũng liên tục "để mắt" tới mọi hành vi của con vật để đề phòng.

Cho đến khi đứa trẻ tỏ ra sợ hãi thật sự và liên tục lùi lại bởi con chó cố tình sán đến lại gần thì người thanh niên đã phải can thiệp. Tuy nhiên ngay khi thanh niên áo kẻ này vừa dùng chân đẩy chú chó ra xa đứa trẻ thì bất ngờ, một người đàn ông áo đỏ có vẻ như là chủ nhân chú chó ngay lập tức lao đến đấm thẳng mặt nạn nhân khiến anh ngã ngay tại chỗ.

Dù không nghe rõ đoạn đối thoại giữa các nhân vật, nhưng nhiều người rất bức xúc trước hành vi hung hãn, bất chấp của người mặc áo đỏ và đòi người bị nạn phải đưa anh này ra pháp luật xử lý.

Hiện tình tiết cụ thể của câu chuyện vẫn đang chờ cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật