Trung úy công an bị đánh nhập viện khi đi xác minh nhóm đánh bạc

01/02/2023 17:45:17

Khi đang tiến hành xác minh tin báo việc tổ chức đánh bạc dưới hình thức bầu cua, một trung úy công an xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành (Quảng Nam) bị một nhóm người lao vào hành hung phải nhập viện.

Ngày 1/2, Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang lấy lời khai các đối tượng liên quan đến vụ việc đánh công an xã trên địa bàn.

Theo Tiền Phong, vào lúc 12h ngày 30/1, tức ngày mùng 9 Tết, Công an xã Tam Mỹ Tây (huyện Núi Thành) nhận được tin báo có một số đối tượng lợi dụng cúng xóm đầu năm tổ chức đánh bạc dưới hình thức bầu cua tại miếu xóm tổ 1, thôn Trung Chánh.

Công an xã đã cử trung úy Ngô Xuân Thành và một công an viên đến xác minh. Tới nơi, trung úy Thành yêu cầu bà con hợp tác làm việc.

Một người gọi trung úy Thành lại để nói chuyện, nhưng ngay sau đó, một nhóm người bất ngờ lao vào hành hung. Lúc này trung úy Thành rút bình hơi cay ra xịt để tự vệ và chạy thoát đến cánh đồng lúa cạnh đó.

Trung úy công an bị đánh nhập viện khi đi xác minh nhóm đánh bạc
Trung úy Ngô Xuân Thành bị một nhóm người hành hung phải chạy xuống cánh đồng. Ảnh: CACC

Người dân yêu cầu Trung úy Thành lên miếu để xin lỗi. Tuy nhiên, khi đồng chí công an xã lên bờ, người dân tiếp tục đánh.

Theo thông tin từ Công an huyện Núi Thành, Trung úy Thành bị đánh sưng mắt, phù nề vai, đầu gối phải khâu 5 mũi, rách nhẹ ở gân bàn chân. Một số người dính phải hơi cay khi Trung úy Thành xịt để tự vệ cũng phải cấp cứu tại bệnh viện.

Trung úy công an bị đánh nhập viện khi đi xác minh nhóm đánh bạc - 1
Vụ việc diễn ra tại thôn Trung Chánh, xã Tam Mỹ Tây. Ảnh: CACC

 

Sau đó, công an viên đi cùng đã gọi Công an huyện Núi Thành tới giải quyết và đưa Trung úy Thành đến bệnh viện cấp cứu.

Lãnh đạo Công an huyện Núi Thành đã giao Công an xã Tam Mỹ Tây đến thăm hỏi những người bị ảnh hưởng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật