Tổng quan đại chiến quyền Anh Mayweather vs Logan Paul đốt nóng cộng đồng mạng

06/06/2021 09:00:00

Huyền thoại quyền Anh Mayweather sẽ có trận đấu biểu diễn với Youtuber Logan Paul vào lúc 8h00 sáng ngày 7/6 giờ Việt Nam. Hàng trăm triệu khán giả trên thế giới đang háo hức chờ đón cuộc so găng chưa có tiền lệ này.

Tổng quan đại chiến quyền Anh Mayweather vs Logan Paul đốt nóng cộng đồng mạng

Cuộc đấu giữa Mayweather vs Logan Paul chênh lệch ngay từ khi bắt đầu. Mayweather là huyền thoại sống của môn quyền Anh, bất bại 50 trận trong sự nghiệp thi đấu. Trong khi đó, Logan Paul là một Youtuber nổi tiếng và chỉ là gã nghiệp dư trên sàn đấu với thành tích 1 trận thua.

Nhiều chuyên gia dự đoán, Mayweather sẽ dễ dàng dạy cho Logan Paul một bài học. Dù chỉ là một trận đấu biểu diễn nhưng Mayweather sẽ muốn thắng để duy trì danh tiếng của mình. Lợi thế duy nhất của Logan Paul chính là sức trẻ ở tuổi 26, so với tuổi 44 của Mayweather.

Tổng quan đại chiến quyền Anh Mayweather vs Logan Paul đốt nóng cộng đồng mạng ảnh 1

Một cuộc so găng không cân sức nhưng vẫn diễn ra vì một lý do duy nhất, đó chính là tiền. Nếu Mayweather là võ sĩ hàng đầu thì Logan Paul cũng rất nổi tiếng với 23 triệu người theo dõi trên YouTube. Cuộc đối đầu giữa hai nhân vật nổi tiếng dự kiến sẽ thu về hàng triệu lượt mua vé xem trực tuyến với mức giá 50 USD, mang về về mối lợi khổng lồ sau 25 phút thượng đài.

Tổng quan hai đối thủ:

Mayweather

Tuổi: 44

Chiều cao: 1m72

Sải tay: 1m8

Trọng lượng: 72 kg

Thành tích chuyên nghiệp: 50 thắng - 0 thua

Tổng quan đại chiến quyền Anh Mayweather vs Logan Paul đốt nóng cộng đồng mạng ảnh 2

Logan Paul

Tuổi: 26

Chiều cao: 1m88

Sải tay: 1m9

Trọng lượng: 86 kg

Thành tích: 0 thắng - 1 thua

Tổng quan đại chiến quyền Anh Mayweather vs Logan Paul đốt nóng cộng đồng mạng ảnh 3

Luật thi đấu

Trận đấu sẽ diễn ra trong 8 hiệp, các võ sĩ giữ hạng cân tự nhiên (open weight class). Mayweather và Logan Paul sử dụng găng 10 ounces tiêu chuẩn. Đây là một trận đấu phi hạng cân nên Ủy ban Boxing Florida không yêu cầu tính điểm cũng như công nhận kết quả trận so găng này và sẽ không có trọng tài trên sàn đấu. Trận đấu vẫn sẽ kết thúc bằng knock-out nếu một trong hai võ sĩ có thể hạ gục đối phương.

Thông tin trận đấu

- Thời gian: 8h00 sáng ngày 7/6 giờ Việt Nam

- Địa điểm: Sân vận động Hard Rock, Mỹ

- Trực tiếp: Thể Thao TV

Theo Mạnh Tùng (Tiền Phong)

Nổi bật