Floyd Mayweather tặng món quà 'sặc mùi tiền' để lấy lòng bạn gái sau khi yêu cầu cô nàng ngừng sống chung để tập trung cho sự nghiệp

22/05/2021 20:00:00

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather đã dùng tiền bọc những bông hồng trước khi gửi tặng cho cô nàng Anna Monroe.

Mới đây, cô nàng Anna Monroe đã khoe trên trang cá nhân hình ảnh bó hồng vừa được tặng. Tuy nhiên, thay vì giấy bọc thông thường, mỗi bông hoa lại được ủ trong một tờ USD. Theo một người bạn của cô nàng 29 tuổi, chủ nhân món quà "sặc mùi tiền" trên không ai khác ngoài bạn trai Floyd Mayweather.

"Khi bạn là VĐV giàu nhất nhì lịch sử và nếu muốn lấy lòng người yêu, bạn không thể chỉ gửi hoa không. Floyd muốn cho Anna biết anh ấy đang nhớ bạn gái đến thế nào", người này chia sẻ.

Mayweather cùng bạn gái trong chuyến du lịch hồi tháng 4

Được biết, Mayweather đã yêu cầu bạn gái rời khỏi dinh thự của mình để tập trung cho trận đấu với Logan Paul dự kiến diễn ra vào ngày 6/6. Điều này không làm ảnh hưởng tới tình cảm của 2 người. Cặp đôi vẫn trò chuyện với nhau mỗi ngày và dự kiến sẽ gặp nhau vào cuối tuần này trong bữa tiệc sinh nhật cô con gái Iyanna của Mayweather.

Bó hoa trên chỉ là một trong những cách Mayweather sử dụng để duy trì tình cảm với Anna. Các trang tin xứ sương mù còn khẳng định "Độc cô cầu bại" hứa sẽ cho bạn gái đi du lịch thỏa thích một khi đánh bại Logan.

Floyd Mayweather tặng món quà 'sặc mùi tiền' để lấy lòng bạn gái sau khi yêu cầu cô nàng ngừng sống chung để tập trung cho sự nghiệp
Mayweather cùng bạn gái trong chuyến du lịch hồi tháng 4

Mayweather gặp Anna hồi năm ngoái khi cô nàng tới xin việc tại một CLB thoát y của chính "Độc cô cầu bại". Cả hai sau đó đã nhanh chóng có tình cảm và hẹn hò từ đó cho tới nay. Chưa đầy một năm bên nhau, Mayweather đã đưa bạn gái đi du lịch tại Hy Lạp, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha...

Dù vậy, gia đình của Anna được cho không muốn cô nàng thân thiết với Mayweather vì quá khứ từng hành hung bạn gái của nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới.

Theo TOP (Trí Thức Trẻ)

Nổi bật