Ronaldo có nguy cơ bị phạt nặng sau khi dọa đấm trọng tài

12/04/2024 15:05:53

Hành động giơ nấm đấm về phía trọng tài của Cristiano Ronaldo sau khị bị phạt thẻ đỏ có thể khiến ngôi sao này chịu thêm hình phạt.

Ronaldo có thể phải nhận án phạt lên tới 5000 USD (khoảng 125 triệu VND) bởi hành dọa đánh trọng tài trong trận đấu giữa Al Nassr và Al Hilal ở bán kết Saudi Super Cup. Truyền thông Saudi Arabia cho rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ phải nộp phạt số tiền trên, cùng với đó là án treo giò 2 trận.

Ronaldo có nguy cơ bị phạt nặng sau khi dọa đấm trọng tài
Ronaldo nhận thẻ đỏ vì thúc chỏ đối thủ

Tình huống này diễn ra ở phút 86 của trận đấu. Sau khi bị hậu vệ Ali Al-Bulayhi của Al Hilal khiêu khích, Ronaldo đã không giữ được bình tĩnh và liên tiếp thúc cùi chỏ về phía đối thủ. Trọng tài chính Al Hoaish đã không ngần ngại rút thẻ đỏ đối với siêu sao người Bồ Đào Nha bất chấp những lời giải thích.

Ngay sau đó, Ronaldo đã có hành động giơ nắm đấm về phía trọng tài, đồng thời liên tục thể hiện sự bức xúc trên đường rời khỏi sân.

Ronaldo có nguy cơ bị phạt nặng sau khi dọa đấm trọng tài - 1
Sau đó là màn dọa đấm trọng tài

Mức phạt dự kiến nói trên nặng gấp đôi so với những gì mà Ronaldo vừa bị kỷ luật cách đây hơn một tháng.

Theo đó, Ủy ban Kỷ luật và Đạo đức của Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia đã treo giò Ronaldo 1 trận, đồng thời yêu cầu siêu sao này nộp phạt 2666 USD sau khi cầu thủ này có pha ăn mừng phản cảm hướng về khu vực khán đài CĐV Al Shabab trong trận đấu ở Saudi League vào ngày 26/2.

TN (SHTT)

Nổi bật