MU tổn thất lực lượng trước vòng 33 Ngoại hạng Anh

12/04/2024 13:52:02

Dù không phải thi đấu giữa tuần nhưng Manchester United vẫn tiếp tục đón nhận tin không vui về lực lượng.

Trung vệ Raphael Varane chắc chắn vắng mặt trong đội hình Man United ở vòng 33 Ngoại hạng Anh. Theo thông tin từ phóng viên Fabrizio Romano, cầu thủ người Pháp sẽ phải ngồi ngoài vài tuần sau khi dính chấn thương cơ trong trận đấu gặp Chelsea vào tuần trước.

MU tổn thất lực lượng trước vòng 33 Ngoại hạng Anh
Trung vệ Varane tiếp tục dính chấn thương

Ở trận đấu đó, Varane đã phải rời sân sau hiệp một. Người thay thế cho trung vệ này là Jonny Evans sau đó cũng chỉ thi đấu được 20 phút, trước khi dính một chấn thương khác và nhường chỗ cho tài năng trẻ Willy Kambwala.

Trong trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh gặp Liverpool, MU chỉ có đúng 2 trung vệ trong đội hình là Harry Maguire và Kambwala. Đây dự kiến cũng là hai cái tên đá chính ở trung tâm hàng thủ Quỷ Đỏ trong chuyến làm khách tới sân của Bournemouth vào ngày 13/4 tới.

Trước đó, hai trung vệ khác của MU là Lisandro Martinez và Victor Lindelof cũng dính chấn thương và dự kiến chỉ có thể trở lại ở 3 vòng đấu cuối Ngoại hạng Anh.  Tính tới thời điểm hiện tại, MU đã phải tiếp nhận 58 trường hợp chấn thương riêng biệt. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến đội chủ sân Old Trafford đang có một mùa giải bết bát.

TN (SHTT)

 

Nổi bật