Man City đàm phán 'trói chân' trò cưng của HLV Pep Guardiola

22/05/2023 19:01:39

Ban lãnh đạo Man City đang tiến hành đàm phán, gia hạn hợp đồng với tiền vệ Gundogan, người có đóng góp rất lớn cho đội chủ sân Etihad ở mùa giải năm nay.

Man City đàm phán 'trói chân' trò cưng của HLV Pep Guardiola
Gundogan cùng với Man City vô địch Ngoại hạng Anh 2022/2023 một cách thuyết phục (Ảnh: Reuters).

Gundogan được HLV Pep Guardiola tin tưởng trao tấm băng đội trưởng của Man City ở mùa giải năm nay. Tiền vệ người Đức đã chơi rất tốt,  ghi được 9 bàn, 7 kiến tạo sau 48 trận ra sân cho đội chủ sân Etihad.

Hợp đồng của Gundogan với Man City chỉ còn thời hạn tới hết mùa giải năm nay. Do đó, sau khi vô địch Ngoại hạng Anh 2022/2023, ban lãnh đạo Man City đã gấp rút đàm phán gia hạn hợp đồng với cựu cầu thủ Dortmund.

Theo thông tin mới nhất từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Man City đã đạt thỏa thuận với Gundogan. Tiền vệ người Đức sẽ được gia hạn hợp đồng tới năm 2024 kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Gundogan đến Man City vào năm 2016 từ Dortmund. Dù không phải lúc nào thi đấu cũng nổi bật, nhưng tiền vệ người Đức luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mỗi khi được HLV Pep Guardiola lựa chọn. Do đó, anh rất được lòng chiến lược gia người Tây Ban Nha./.

Theo Yến Hoàng (Vov.vn)

Nổi bật