Kết quả bóng đá ASIAD 19: Olympic Indonesia giành vé vào vòng 1/8

24/09/2023 18:30:00

Kết quả môn bóng đá nam ASIAD 19 hôm nay 24/9, Olympic Indonesia thua Olympic Triều Tiên, nhưng vẫn giành vé đi tiếp theo suất của đội thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Chiều nay (24/9) môn bóng đá nam ASIAD 19 diễn ra các trận đấu của lượt trận thứ 3. Tại bảng F, Olympic Triều Tiên đã có vé đi tiếp, nhưng muốn bảo đảm ngôi đầu, họ vẫn cần giành điểm trước Olympic Indonesia ở màn đối đầu trực tiếp.

Ở trận đấu này, Olympic Triều Tiên đã thể hiện được sức mạnh của mình để giành chiến thắng 1-0 trước Olympic Indonesia. Kết thúc vòng bảng, Olympic Triều Tiên có trọn vẹn 9 điểm.

Kết quả bóng đá ASIAD 19: Olympic Indonesia giành vé vào vòng 1/8
HLV Indra Syafri và các học trò giành vé vào vòng 1/8 ASIAD 19.

Trong khi đó, ở trận đấu còn lại của bảng F, Olympic Kyrgyzstan có màn ngược dòng khó tin trước Olympic Đài Bắc Trung Hoa. Mặc dù bị đối thủ dẫn 1-0, nhưng Kyrgyzstan đã ghi liền 4 bàn thắng để giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 4-1.

Chiến thắng đậm giúp Olympic Kyrgyzstan từ cuối bảng leo lên vị trí thứ 2 khi vòng bảng khép lại, qua đó giành vé tới vòng 1/8 ASIAD 19. Với kết quả này, Olympic Đài Bắc Trung Hoa tụt xuống cuối bảng và bị loại.

Về trường hợp của Olympic Indonesia, đội bóng này có 3 điểm, hiệu số 0, đội bóng xứ vạn đảo trở thành đội đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á giành vé vào vòng 1/8 ASIAD 19 theo suất của 1 trong 4 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Theo Hoàng Yến (Vov.vn)

Nổi bật