Casemiro gia nhập MU với giá 60 triệu euro

19/08/2022 21:35:28

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận Man United đã chiêu mộ thành công Casemiro với giá 60 triệu euro. Đây là điều cũng được HLV Ancelotti ngầm khẳng định.

Casemiro gia nhập MU với giá 60 triệu euro

Cụm "Here we go" quen thuộc đã được Romano sử dụng để nói về thương vụ này. Sau chuỗi ngày giông bão, đây là thông tin không thể tuyệt vời hơn với fan MU.

Theo đó, Casemiro gia nhập sân Old Trafford theo hợp đồng 4 năm kèm điều khoản có thể gia hạn thêm 12 tháng. Giá trị hợp đồng là 60 triệu euro, chưa kể 10 triệu biến phí.

Casemiro đã nói lời tạm biệt với các đồng đội và bay ngay sang Anh để hoàn thành kiểm tra y tế. Dù vậy, tiền vệ người Brazil sẽ không thể ra mắt ở derby nước Anh gặp Liverpool khi mà những thủ tục giấy tờ chưa hoàn thành.

Từ Bernabeu, Ancelotti cho biết: "Tôi đã nói chuyện với Casemiro và anh ấy nói muốn một thử thách mới. Đội bóng hiểu điều này vì biết rõ Casemiro là người như thế nào. Mong muốn được ra đi của Casemiro là rõ ràng.

Nếu Casemiro ra đi thì sẽ luôn có sự tôn trọng dành cho anh ấy ở đây. Một người tốt bụng, nghiêm túc và chuyên nghiệp như Casemiro ra đi khiến mọi người rất buồn nhưng chúng tôi tôn trọng quyết định của anh ấy".

Theo Hà Trang (Bongdaplus.vn)

Nổi bật