Anh trai Cristiano Ronaldo chuẩn bị hầu tòa vì tội lừa đảo

26/05/2023 11:15:57

Hugo dos Santos Aveiro, anh trai của siêu sao Ronaldo, sẽ ra hầu tòa vào ngày 20/6 tới đây với cáo buộc lừa đảo.

Cristiano Ronaldo đang trải qua quãng thời gian khá tồi tệ, với rất nhiều rắc rối cả về đời tư lẫn sự nghiệp. Mới đây, Cristiano Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez được cho là mâu thuẫn về quan điểm sống, khiến mối quan hệ luôn ở tình trạng "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

Sốc hơn, một số nguồn tin còn khẳng định bà Dolores Aveiro, mẹ của Ronaldo, đã thuê phù thủy để ngăn cản mối quan hệ giữa con trai mình và Georgina.

Nhưng chưa hết, tiền đạo khoác áo câu lạc bộ Al Nassr lại vừa hứng chịu thêm cú sốc nữa khi người anh trai ruột Hugo dos Santos Aveiro đang phải đối mặt nguy cơ bị tù giam.

Anh trai Cristiano Ronaldo chuẩn bị hầu tòa vì tội lừa đảo
Ronaldo (bên phải) và anh trai Hugo chụp cùng tượng sáp CR7 trong bảo tàng của siêu sao Juventus tại quê nhà Madeira. Ảnh: Instagram.

Theo tờ Corriere dello Sport số ra mới đây, anh trai của ngôi sao người Bồ Đào Nha đã chính thức bị văn phòng công tố Turin, Italia cáo buộc có hành vi lừa đảo và sẽ ra hầu tòa vào ngày 20/6 tới đây, sau cuộc điều tra bắt đầu từ năm 2019.

Như truyền thông của Ý đưa tin, Công ty Mussara thuộc sở hữu của Cris Ronaldo và do Hugo điều hành có ủy quyền cho Pegaso - một công ty gia công nhỏ ở Turin - sản xuất 13.000 chiếc áo phông có in logo CR7Museu của bảo tàng mang tên Cristiano Ronaldo. Công ty Pegaso được đặt hàng 450.000 bảng để sản xuất mẫu áo đặc biệt.

Đến hạn nhận hàng, công ty của anh trai Ronaldo đã dùng thủ thuật để “cướp trắng” số hàng này. Họ bịa ra chuyện trục trặc trong giấy tờ để buộc Pegaso giao lô hàng với giá rẻ mạt (chỉ 3,6 bảng/chiếc), lấy lí do “đem đi tiêu hủy vì sai quy định pháp luật”.

Tuy nhiên, đại diện nhãn hàng Pegaso bất ngờ phát hiện chúng được bán ở bảo tàng của Crí Ronaldo tại Madeira, Bồ Đào Nha, với giá cao gấp 10 lần (36 bảng/chiếc) nên khởi kiện Hugo và Mussara.

Chưa dừng lại ở đó, những chiếc áo mà công ty Mussara đặt làm giống y hệt mẫu áo của Adidas thiết kế cho Juventus. Hành động sản xuất hàng nhái của Mussara đã làm tổn hại nghiêm trọng bản hợp đồng 46 triệu bảng giữa Adidas và Juventus.

Biên Thùy (SHTT)

Nổi bật