Vô tình thấy hàng xóm khỏa thân khi trèo ra sửa cục nóng điều hòa, người đàn ông gặp họa khôn lường

03/04/2024 09:08:53

Chỉ vì vô tình chứng kiến cảnh hàng xóm khỏa thân trong phòng tắm, người đàn ông gặp họa khôn lường.

Theo đó, vụ án mạng mới diễn ra tại Hồ Nam, Trung Quốc thời gian gần đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nước này.

Vô tình thấy hàng xóm khỏa thân khi đang trèo ra sửa cục nóng điều hòa

Theo đó, người đàn ông họ Hạ vốn sống trong căn hộ thuộc chung cư khu vực Hoài Hóa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Ngày xảy ra sự cố, người này trở về nhà và cố gắng bật điều hòa mức to nhất nhưng không thấy điều hòa tạo khí mát. Nghĩ rằng điều hòa bị hỏng hoặc có vấn đề ở cục nóng điều hòa nên anh đã tự mình trèo ra khu vực ban công nhỏ đặt cục nóng để kiểm tra.

Trước đây anh Hạ chưa từng trèo ra vị trí này nên không hề hay biết rằng, từ vị trí cục nóng điều hòa có thể nhìn được khu vực phòng tắm của nhà hàng xóm.

Vô tình thấy hàng xóm khỏa thân khi trèo ra sửa cục nóng điều hòa, người đàn ông gặp họa khôn lường
Vô tình thấy hàng xóm khỏa thân khi đang sửa cục nóng điều hòa, người đàn ông gặp họa khôn lường. Ảnh minh họa

Đúng vào lúc anh Hạ đang loay hoay tìm xem vấn đề nằm đâu thì nghe thấy tiếng xả nước. Theo phản xạ người đàn ông ngước lên nhìn thì bắt gặp cảnh tượng vô cùng ngại ngùng. Hóa ra vì không biết có người ở ngoài, hơn nữa căn hộ nằm ở tầng cao nên người phụ nữ hàng xóm vô tư cởi đồ đi tắm mà không kéo kín rèm cửa.

Khi người này bỏ hết đồ ra thì cũng bắt gặp ánh mắt của anh Hạ. Quá bất ngờ và sợ hãi, người phụ nữ hét toáng lên và lớn tiếng mắng chửi anh Hạ là kẻ biến thái. Anh Hạ vội vàng lên tiếng giải thích nhưng người phụ nữ không nghe mà chạy ngay ra khỏi phòng tắm.

Anh Hạ thấy vậy cũng vội vàng trèo vào trong nhà, anh thậm chí còn định qua xin lỗi và giải thích với người hàng xóm. Tuy nhiên, chưa kịp qua tìm người phụ nữ thì tiếng chuông cửa nhà anh Hạ đã vang lên dồn dập. Ngay khi ra mở cửa, một người đàn ông đột nhiên lao vào tấn công anh Hạ. Người này vừa đánh vừa lớn tiếng mắng chửi anh vô cùng thậm tệ.

Vô tình thấy hàng xóm khỏa thân khi trèo ra sửa cục nóng điều hòa, người đàn ông gặp họa khôn lường - 1
Chỉ vì vô tình chứng kiến cảnh hàng xóm khỏa thân trong phòng tắm, người đàn ông gặp họa khôn lường. Ảnh minh họa

Qua lời mắng chửi, anh Hạ nhận ra đây chính là chồng của người hàng xóm vừa rồi. Anh này họ Hồ. Có lẽ do vừa đi uống rượu về có chút hơi men, lại thêm việc vợ nói rằng có kẻ biến thái theo dõi cô đi tắm nên người này đã quyết sang đòi phải trái cho vợ.

Từ sự cố ngoài ý muốn thành án mạng…

Bất chấp anh Hạ liên tục giải thích, người đàn ông họ Hồ vẫn một mực cho rằng anh là biến thái. Người này liên tục đấm đánh anh Hạ. Ban đầu anh Hạ cố gắng kiềm chế chỉ ôm đầu phòng vệ. Tuy nhiên nghe những lời mắng chửi thậm tệ, trong một phút nóng giận mất bình tĩnh, anh Hạ quyết định phản kháng.

Cả hai xảy ra xô xát lớn, sau một cú đẩy, người đàn ông họ Hồ vấp vào ngưỡng cửa và ngã ngửa ra sau. Không ngờ cú ngã này lại khiến người đàn ông đập phần gáy xuống sàn nhà, gây chấn thương sọ não. Mặc dù được anh Hạ đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng sau cùng người đàn ông họ Hồ vẫn không qua khỏi.

Tòa tuyên án

Sau khi án mạng xảy ra, luật sư của anh Hạ ra sức bào chữa cho thân chủ. Mặc dù người tấn công trước là họ Hồ nhưng anh Hạ từ phòng vệ chuyển thành tấn công. Dù không phải cố ý sát hại họ Hồ, nhưng việc vô tình gây ra cái chết của anh Hồ vẫn khiến anh Hạ nhận án tù 8 năm cho hành vi ngộ sát của mình.

Sự việc hy hữu này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc. Không ít người để lại bình luận bày tỏ sự thương cảm rằng:

Quá đáng tiếc, chỉ vì một sự cố hiểu lầm mà dẫn tới tai họa khôn lường cho cả hai gia đình.

Việc tự trèo ra ngoài ban công nhỏ để sửa điều hòa cũng nguy hiểm cơ, không hiểu sao anh ta dám trèo ra như vậy.Khổ thân ghê, có chút hiểu lầm giữa hai bên thôi mà kết cục cuối cùng lại thành ra như vậy. Vừa khổ thân anh Hạ vừa thương cho gia đình có người mất.

Theo Tiểu Lam (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật