Tỷ phú Elon Musk nói gì về cáo buộc ngoại tình với vợ của bạn thân lâu năm?

25/07/2022 13:43:40

Tỷ phú Elon Musk được cho là đã ngoại tình với vợ của đồng sáng lập Sergey Brin, khiến mối quan hệ bạn bè thân thiết lâu năm giữa hai người rạn nứt.

Tỷ phú Elon Musk nói gì về cáo buộc ngoại tình với vợ của bạn thân lâu năm?

Tờ Wall Street Journal hôm 24/07 đưa tin vợ chồng tỷ phú Sergey Brin và hồi đầu năm đã đệ đơn ly dị lên tòa án, lấy lý do "khác biệt không thể hòa giải", và nguyên nhân sâu xa được cho là do Nicole Shanahan ngoại tình với Musk.

Tuy vậy Musk đã lên tiếng phủ nhận chuyện ông có quan hệ tình cảm với Shanahan, đồng thời khẳng định vẫn là bạn của Brin. Tỷ phú giàu nhất thế giới mô tả thông tin mà Wall Street Journal đăng tải là "đồn đại ngẫu nhiên".

Mối quan hệ giữa Musk và Shanahan được cho là xảy ra tại sự kiện Art Basel tại Miami Beach (Mỹ), sau khi Musk đã chia tay bạn gái là ca sĩ Canada Grimes. Wall Street Journal dẫn các nguồn thạo tin cho biết Brin và Shanahan hiện đã ly thân nhưng vẫn chung sống. Mối quan hệ của cặp đôi gặp nhiều khó khăn do phong tỏa ngừa Covid-19 và vấn đề nuôi dạy con gái ba tuổi của họ.

Sau khi bài báo được Wall Street Journal đăng tải, Musk tuyên bố trên Twitter rằng các thông tin đều là "bịa đặt."

Theo Musk, ông và Sergey Brin "vẫn là bạn, và vừa dự tiệc cùng nhau tối qua". Tỷ phú giàu nhất thế giới cũng nói thêm rằng trong ba năm ông chỉ gặp Nicole Shanahan hai lần, cả hai đều tại những sự kiện có nhiều người cùng tham dự. Trong một thông điệp trả lời, Musk nói "đã lâu không quan hệ tình dục".

Hồi đầu tháng, trang Insider đưa tin ông đã có con sinh đôi với Shivon Zillis, một lãnh đạo cấp cao của ông ty Neuralink do ông làm chủ. Cặp sinh đôi ra đời chỉ vài tuần trước khi ông có con thứ hai với ca sĩ Grimes, nâng tổng số con đã được công bố của ông lên 9.

Hồi tháng 05, một tiếp viên hàng không của hãng SpaceX cáo buộc công ty đã trả 250.000 USD để cô im lặng về một vụ việc liên quan tới Musk. Nạn nhân cáo buộc Musk đã yêu cầu cô mát xa và gợi ý quan hệ tình dục với cô.

Tỷ phú Sergey Brin cũng nổi tiếng với các tin đồn liên quan tới những mối quan hệ của ông với nhân viên. Năm 2014, tạp chí Vanity Fair đăng tải nhiều thông tinv ề các mối quan hệ của Brin với quản lý marketing Amanda Rosenberg của Google Glass. Mối quan hệ này diễn ra khi Brin vẫn đang kết hôn với Anne Wojcicki, và Rosenberg cũng đang hẹn hò với một lãnh đạo khác của Google.

Brin ly dị Wojcicki vào năm 2015, sau đó kết hôn bí mật với Shanahan hồi năm 2018. Theo Wall Street Journal, Brin và Shanahan chưa đạt được thỏa thuận ly hôn, phía Shanahan muốn 1 tỷ USD từ gia tài gần 100 tỷ USD của Brin, trong khi phía Brin cho rằng cô yêu cầu nhiều hơn so với thỏa thuận tiền hôn nhân.

Hà An (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật