Người phụ nữ có đôi môi dày nhất thế giới đấu giá nụ hôn nhân dịp lễ Giáng sinh

05/12/2022 14:21:47

Nhân dịp Giáng sinh sắp đến gần, Andrea Emilova Ivanova đã quyết định bán đấu giá nụ hôn của mình sau khi cô đã phải chi hàng nghìn bảng Anh để tiêm chất làm đầy vào đôi môi.

Andrea Emilova Ivanova, 25 tuổi, đã chi hàng nghìn bảng Anh cho 43 quy trình thẩm mỹ khác nhau để có được đôi môi mà theo cô tự nhận là lớn nhất thế giới hiện đang rao bán đấu giá nụ hôn của mình dưới cây tầm gửi nhân dịp lễ Giáng sinh sắp đến.

Tờ Mirror của Anh cho biết, Andrea đã phải chi gần 18.000 bảng Anh (khoảng 530 triệu đồng) cho các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có 30 lần tiêm acid hyaluronic (một chất làm dầy) để có được đôi môi khổng lồ như hiện tại. Không những vậy, sau cuộc đấu giá, cô gái 25 tuổi vẫn quyết định lên kế hoạch cho những lần thẩm mỹ tiếp theo để có được đôi môi hoàn mỹ hơn.

"Vào dịp Giáng sinh, tôi sẽ thực hiện thêm vài thủ thuật thẩm mỹ trên mặt, cụ thể là sẽ tiêm thêm hyaluronic acid lên môi, cằm và má như một món quà cho bản thân." Andrea chia sẻ.

Người phụ nữ có đôi môi dày nhất thế giới đấu giá nụ hôn nhân dịp lễ Giáng sinh

Người phụ nữ có đôi môi dày nhất thế giới đấu giá nụ hôn nhân dịp lễ Giáng sinh - 1
Andrea trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: mediadrumimages/AndreaEmilovaIva

Tôi sẽ làm cho đôi môi của mình trở nên dày hơn và tiếp tục thực hiện mục tiêu mới để có chiếc cằm lớn nhất. Tôi đang lên kế hoạch thay đổi nhiều cho khuôn mặt và cấy thêm silione để có bộ ngực lớn hơn nữa. Ngoài việc có đôi môi lớn nhất thế giới, tôi còn muốn mình sớm có chiếc cằm nhọn và lớn nhất", cô gái 25 tuổi nói trên tờ Mirror.

Sinh ra ở Bulgaria, Andrea vẫn luôn có sở thích "những thứ phóng đại", lập dị và cho rằng vẻ đẹp tự nhiên là vô cùng nhàm chán.

Andrea cho biết cô vẫn "chưa thay đổi xong" và mong muốn được tiêm nhiều chất làm đầy hơn nữa, được trang điểm đậm hơn và thực hiện thêm vài ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Andrea nói thêm: “Tôi là người yêu thích những hình dáng khổng lồ và những vẻ đẹp lập dị. Vẻ đẹp tự nhiên khiến tôi cảm thấy nhàm chán nên tôi đã quyết định thay đổi lại triệt để diện mạo của mình.”

Người phụ nữ có đôi môi dày nhất thế giới đấu giá nụ hôn nhân dịp lễ Giáng sinh - 2

Người phụ nữ có đôi môi dày nhất thế giới đấu giá nụ hôn nhân dịp lễ Giáng sinh - 3
Cảm thấy nhàm chán với vẻ đẹp tự nhiên, Andrea quyết định làm dầy đôi môi và đấu giá nụ hôn nhân dịp lễ Giáng sinh sắp đến. Ảnh: mediadrumimages/AndreaEmilovaIva

Hiện Andrea đang bán đấu giá nụ hôn của mình vào dịp lễ Giáng sinh sắp tới và tự tin cho biết sẽ có nhiều người bỏ tiền ra để được tận hưởng trải nghiệm độc lạ này cùng cô.

"Tôi tin chắc sẽ có nhiều người đàn ông sẵn sàng đấu giá để có được nụ hôn lớn nhất của tôi vào dịp Giáng sinh này", Andrea nói.

Tuy nhiên cô gái 25 tuổi từng có suy nghĩ khác về bản thân trước khi tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ.

"Trước khi thay đổi vẻ bề ngoài, tôi thấy diện mạo mình trông thật không hợp lý. Tôi trông giống như hàng triệu phụ nữ khác trên thế giới, nhưng hiện tại tôi là độc nhất và hoàn toàn khác biệt, không một ai giống như tôi." Andrea nhấn mạnh.

"Tôi nghĩ trước đây mình rất xinh đẹp, nhưng bây giờ tôi thích bản thân mình hơn rất nhiều và cảm thấy dễ chịu với ngoại hình mới mẻ, đã được chỉnh sửa này. Dù vậy, tôi thấy mình vẫn chưa hoàn hảo và muốn thay đổi hơn nữa", Andrea cho biết.

Cô gái 25 tuổi người Bulgaria cho biết, cô đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng trong đó có cả những lời cầu hôn. Tuy nhiên, ngoài một vài ý kiến nhận xét, khuyên Andrea hãy dũng cảm để được là chính mình, thì một số khác cũng đã có những bình luận tiêu cực đối với cô gái trẻ.

Nhi (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật