Cô gái tự nhận phẫu thuật thẩm mỹ từ khi lên lớp 5 khiến nhiều người tranh cãi

13/11/2022 09:22:28

Một cô gái Nhật Bản đã gây tranh cãi gần đây sau khi tiết lộ rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ từ năm lớp 5 và đến nay cô đã chi hơn 10 triệu yên (72.000 USD) để thay đổi ngoại hình của mình.

Zirazyo, một người phụ nữ nổi tiếng có tầm ảnh hưởng của Nhật Bản, theo Oddity Central, tiết lộ rằng ngoại hình hiện tại của cô là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây Zirazyo đã đăng một video lên trang TikTok cá nhân và tuyên bố bản thân đã thực hiện thủ thuật thẩm mỹ đầu tiên của mình vào hồi học lớp 5 (khi 10 hoặc 11 tuổi) và từ đó tới nay cô đã thực hiện thêm nhiều lần phẫu thuật với số tiền lên tới hơn 10 triệu yên (1,7 tỷ đồng).

Theo Oddity Central, Zirazyo đã phải thú nhận rằng bản thân đã phải đấu tranh những lời chỉ trích vì việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt thời gian qua, nhưng cô cho biết mình làm vậy để đấu tranh nhằm phá vỡ quan niệm lâu nay cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện xấu.

Cô gái tự nhận phẫu thuật thẩm mỹ từ khi lên lớp 5 khiến nhiều người tranh cãi

Bản thân Zirazyo đã tiết lộ mình từng băng hoặc dán mí mắt để tạo hiệu ứng phẫu thuật cắt mí mắt ngay từ hồi học lớp 3, nhưng khi mẹ cô nói với cô rằng thực sự có một thủ thuật thực hiện cắt mí, cô có thể sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn thì Zirazyo đã xin mẹ cho đi phẫu thuật. Tuy nhiên phải đến năm lớp 5, Zirazyo mới được thực hiện và cô ấy đã rất thích kết quả mà mình có được, nhưng nữ sinh bắt từ đây đầu bắt bị các bạn cùng trường của mình bắt nạt.

Zirazyo nói rằng suốt thời tiểu học và trung học cơ sở, các bạn cùng trường thường nói xấu sau lưng và cười nhạo cô vì chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên cô không bận tâm quá nhiều và luôn tự nhủ rằng họ chỉ đang ghen tị với vẻ ngoài dễ thương của mình.

Nói về vẻ ngoài của bản thân, Zirazyo thú nhận rằng chính vẻ đáng yêu tự nhiên của em gái là một phần lý do quan trọng khiến cô quyết định trải qua nhiều lần làm đẹp. Zirazyo cũng thú nhận luôn mơ ước được gia nhập làng giải trí, nhưng cô không phải là người được coi là dễ thương trong gia đình giống như chị gái. Tuy nhiên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà Zirazyo lại luôn được các bạn học cấp 3 đánh giá là xinh nhất trường.

Cô gái tự nhận phẫu thuật thẩm mỹ từ khi lên lớp 5 khiến nhiều người tranh cãi - 1

Khi còn học trung học, Zirazyo chưa bao giờ có bạn trai và thường xuyên bị bắt nạt, Oddity Central đăng tải. Nhưng sau 3 lần thẩm mỹ, ngoại hình của cô gái đã thay đổi đáng kể và mọi ý kiến ​​của mọi người về cô cũng dần thay đổi theo.

Zirazyo không chỉ cảm thấy tự tin và hãnh diện hơn, mà vẻ ngoài xinh đẹp cũng đã tạo ra những cơ hội để người khác tìm hiểu tính cách của cô thay vì chỉ phán xét bằng vẻ bề ngoài trước khi dao kéo. 

Cô gái tự nhận phẫu thuật thẩm mỹ từ khi lên lớp 5 khiến nhiều người tranh cãi - 2

Cô gái tự nhận phẫu thuật thẩm mỹ từ khi lên lớp 5 khiến nhiều người tranh cãi - 3

Zirazyo cũng tuyên bố bản thân đã chi hơn 10 triệu yên cho các thủ thuật thẩm mỹ cho đến thời điểm hiện tại, và tất nhiên khi nhìn vào hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ, rõ ràng là ngoại hình của Zirazyo đã thay đổi đáng kinh ngạc.

Và dù đã phải sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp khi còn rất trẻ nhưng cô gái Nhật Bản cho biết không hề hối hận. Thậm chí, Zirazyo còn tự nhận mình có phần giống "đại sứ dao kéo".

Khi được hỏi tại sao cô lại quyết định tiết lộ việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình trên mạng xã hội, Zirazyo cho biết ở Nhật Bản có quan niệm rằng sự vẻ ngoài xinh đẹp tự nhiên là đáng ngưỡng mộ, nhưng sự dễ thương khi đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ thì lại là chuyện không tốt.

Vì vậy Zirazyo muốn lấy mình làm minh chứng để thay đổi nhận thức của cộng đồng về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thực sự có thể mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn như thế nào.

Ngoài ra, Zirazyo còn nhấn mạnh, mọi người cũng nên giữ tỉnh táo và không nên so sánh bản thân với người khác, bởi với sự ảnh hưởng của mạng xã hội như ngày nay, con người rất dễ bị trầm cảm. Zirazyo cũng cảnh báo thêm rằng, phẫu thuật thẩm mỹ có thể tiềm ẩn những mặt tối và một số người rất có thể sẽ nghiện "dao kéo" nếu quá sa đà.

Nhi (Nguoiduatin.vn)