Đêm tân hôn, tôi hết hồn khi nhìn vào vòng eo thon của vợ, không ngờ rằng mình đã rước hổ về nhà

19/02/2019 09:05:02

Một ánh đèn từ phía cửa sổ hắt vào vòng eo thon của em khiến mọi sự thật được phơi bày.

Tôi tình cờ gặp em trong một buổi hẹn hò chung cùng đồng nghiệp. Em là bạn của một cô bạn đồng nghiệp của tôi ở cơ quan. Em xinh xắn, hiền lành, cách nói chuyện duyên dáng và ngây thơ nên ngay lập tức đã có thể cưa đổ được tôi. Trong đám đồng nghiệp nam hôm đó, tôi cũng thấy phải đến hai ba ông sáng mắt lên khi nhìn thấy em. 

Em khá thoải mái khi tham gia trò chuyện cùng chúng tôi. Cuối buổi, tôi lại gần em và xin số điện thoại trong ánh mắt bực bội của lũ đàn ông còn lại. Tôi mặc kệ, ai chủ động thì người đó thắng thôi.

Tối hôm đó, về đến nhà là tôi nhắn tin hỏi thăm em luôn. Cả đêm đó chúng tôi nói chuyện đến tận 3 giờ sáng, chia sẻ về suy nghĩ, về cách sống và cả về tương lai. Dù mới có ít thời gian nhưng tôi có cảm giác như em chính là "một nửa hoàn hảo" của đời tôi vậy. Điều gì em nói cũng hợp ý tôi, hướng đi cho tương lai của em cũng là những gì tôi vẽ lên từ trước đến nay. Quả thật, tôi vô cùng vui mừng khi có thể tìm được một người tri kỉ như vậy, nên tôi quyết tâm phải cưới em bằng được.

Đêm tân hôn, tôi hết hồn khi nhìn vào vòng eo thon của vợ, không ngờ rằng mình đã rước hổ về nhà

Vài ngày sau tôi hẹn hò với em. Rồi ngày tôi tỏ tình, em e thẹn đồng ý. Trong suốt những tháng yêu nhau, tôi nhìn em giống như một tờ giấy trắng. Chính điều đó nên tôi chỉ mới dám cầm tay và hôn em chứ chưa tiến xa hơn.

Yêu nhau được 8 tháng thì chúng tôi quyết định kết hôn. Ngày cầm tay em bước lên lễ đường, tôi biết mình là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời vì có được em. Trong ánh mắt ngưỡng mộ và thầm ghen tị của đám đàn ông độc thân, tôi càng thêm tự hào hơn nữa khi trao cho em chiếc nhẫn cưới và hôn lấy em trong tiếng hoan hô của mọi người.

Để rồi đến đêm tân hôn, tôi háo hức được chiếm trọn lấy người vợ của mình. Em nói rằng em xấu hổ nên muốn tắt đèn, ừ thì tôi cũng chiều theo ý của em. Sau đó, chúng tôi làm "chuyện ấy" khá say mê và nồng nhiệt. Tôi còn phải cảm thấy kinh ngạc vì sự điêu luyện của em.

Trước giờ, tôi chưa bao giờ hỏi em về chuyện trinh tiết và vẫn nghĩ rằng em là gái còn trinh. Nhưng đêm tân hôn đó đã khiến tôi nhận ra không phải như vậy. Thôi thì, chuyện đó cũng là chuyện bình thường ở thời đại bây giờ. Dù tôi cũng có đôi chút buồn lòng vì hóa ra tôi không phải là người đầu tiên của em, nhưng tôi cũng sẵn sàng không để tâm đến nó.

Đêm tân hôn, tôi hết hồn khi nhìn vào vòng eo thon của vợ, không ngờ rằng mình đã rước hổ về nhà - 1

Thế nhưng, điều khiến tôi giật mình lại là câu chuyện phía sau. Khi "xong việc", em đứng dậy đi vào nhà vệ sinh. Tôi nhìn theo em thì bất ngờ có một ánh đèn xe máy từ ngoài cửa sổ chiếu vào vòng eo thon của em, làm hiện lên hình xăm một con bướm đen. Trước giờ hình xăm đó thường là để ám chỉ những cô gái bán thân, mà nhất là ở ngay vị trí đó. Điều đó làm dấy lên trong đầu tôi một nghi ngờ về quá khứ của em. 

Khi em bước ra từ nhà vệ sinh, tôi nghiêm mặt hỏi em có gì muốn nói với tôi không. Em thoáng giật mình nhưng ngay lập tức tỏ vẻ ngây thơ, rồi thú nhận rằng em không còn trong trắng trước khi lấy tôi. Em kể ra một câu chuyện nghe hết sức thuyết phục, rằng hồi còn cấp 3 có yêu một cậu bạn cùng lớp rồi bị cậu ta lừa làm "chuyện ấy" xong thì chia tay. Từ đó đến nay tôi là người đàn ông thứ hai của em. 

Nhưng khi tôi đứng dậy bật đèn, chỉ tay vào hình xăm con bướm trên vòng eo trắng trẻo của em thì lúc này khuôn mặt em trở nên xanh lét. Hóa ra, đúng thật là trước kia em làm nghề "gái bán hoa". Em nói rằng do gia cảnh nghèo khó, không đủ tiền cho em ăn học nên em phải tự bươn trải cho cuộc sống của mình. Em cũng nói rằng em đã không làm nghề ấy từ 2 năm nay rồi và chắc chắn sẽ không quay lại nữa. Và hiện tại em cũng đang làm liệu trình để xóa đi hình xăm này.

Thế nhưng, làm sao tôi còn có thể tin được em khi em lừa dối tôi quá nhiều chuyện đến như vậy. Khi biết được tất cả mọi chuyện, tôi thấy mình trước giờ đã bị em dắt mũi mà không hay. Tưởng đâu lấy được vợ ngoan vợ hiền thì ai ngờ lại đi rước hổ từ rừng vào nhà thế này, mọi người ơi!

Theo Bảo Bối (Helino)