Vy Oanh: 'Tôi không bao giờ biết sợ gì hết vì tâm tôi không sai trái'

07/11/2022 11:20:09

Xuất hiện tại một sự kiện, Vy Oanh đã có dịp trải lòng về cuộc sống cũng như gia đình nhỏ của mình.

Sau thời gian dài đấu tố với CEO Đại Nam, Vy Oanh hiện tại đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Giọng ca "Đồng xanh" cũng từng tiết lộ rằng chồng đại gia khuyên vợ bớt làm việc lại vì tất cả đã có anh chu toàn. Mặc dù rất cảm kích sự yêu thương của ông xã nhưng nữ ca sĩ cho biết, cô vẫn muốn tự lực cánh sinh và muốn có sự nghiệp riêng để chồng tự hào về mình. Cũng vì lẽ đó nên giờ đây, gia đình Vy Oanh là tổ ấm vô cùng lý tưởng khiến nhiều người phải ghen tị.

Vy Oanh: 'Tôi không bao giờ biết sợ gì hết vì tâm tôi không sai trái'

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Bảo Vệ Công Lý tại một sự kiện, ca sĩ Vy Oanh đã có dịp trải lòng về cuộc sống cá nhân cũng như mối quan hệ trong gia đình, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Hiện tại, ngoài công việc ca hát, Vy Oanh còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Vừa phải làm việc với cường độ cao, vừa phải chăm sóc cho gia đình nhỏ, tuy nhiên với Vy Oanh, tất cả những điều này lại là một niềm hạnh phúc.

"Tôi thích làm việc lắm, lúc nào làm việc thì mới cảm thấy vui, cảm thấy khỏe, còn việc ở không tay chân nó chịu không nổi. Làm như tôi hợp với những cái gì nó bận rộn, với tôi mọi chuyện nó suôn sẻ thì tôi không ngại cực. Tôi vẫn phải sắp xếp để làm sao ưu tiên về sức khỏe cũng như việc học của các con rồi mới bắt đầu tới những cái gì của mình", nữ ca sĩ tâm sự. 

Vy Oanh, sao Việt, ca sĩ Vy Oanh

Trước thắc mắc về việc phải "xin phép" ông xã để được đi hát, Vy Oanh đính chính rằng, không phải anh cấm đoán hay gây khó khăn gì cho cô mà bởi anh làm trong lĩnh vực xây dựng, không quá am hiểu về hoạt động nghệ thuật của vợ nên Vy Oanh muốn "xin phép" chồng theo cách nói dễ thương, để anh an tâm rằng dù có đi hát thì bà xã mình vẫn sẽ lo chu toàn cho gia đình và đặt con lên hàng đầu.

Nói về cuộc sống hôn nhân và những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng, Vy Oanh cho biết cô và ông xã sở hữu hai cá tính rất khác nhau. Dẫu vậy, cả hai đều biết cách dung hòa, hạ cái tôi cá nhân xuống để vun đắp cho gia đình nhỏ. Tất nhiên không thể tránh khỏi những lúc bất đồng hay cãi vã, nhưng nếu Vy Oanh nóng thì chồng sẽ nhẫn nhịn và ngược lại, khi anh nóng thì cô sẽ nhún nhường. 

Trong cuộc sống thường ngày, tuy công việc của ông xã Vy Oanh rất bận rộn nhưng anh vẫn không quên dành thời gian cho gia đình. Hai vợ chồng cô không phân biệt rạch ròi việc ai phải làm gì trong nhà mà thay vào đó, cả hai tự cân đối quỹ thời gian để chăm sóc hay đưa đón con đi học.

Vy Oanh, sao Việt, ca sĩ Vy Oanh

Khi được hỏi liệu có sợ tên tuổi của mình bị khán giả lãng quên khi không đi hát nhiều, Vy Oanh khẳng định cô không bao giờ biết sợ gì hết bởi sâu thẳm trong lòng, cô cảm thấy mình không có làm gì sai trái với lương tâm. 

Nữ ca sĩ bộc bạch: "Tôi không bao giờ biết sợ gì hết, tại vì trong bản thân, cái tâm của tôi cảm thấy mình không có làm gì sai trái với lương tâm là được còn lại tôi thích là tôi làm thôi, làm những điều mang lời ca tiếng hát đến cho mọi người, ai nhớ ai thương thì mình mừng nếu không thì cũng không sao, tại vì tôi cũng không phải đang trên một đường đua nổi tiếng, mình phải là số 1. Tôi không có đặt ra những kế hoạch nó quá mệt mỏi, khi quay trở lại hát, tôi hát bằng cái trái tim và sự nhẹ nhàng của mình thôi. Cho nên tôi không có lo sợ, nếu làm kinh tế thì bỏ ra bấy nhiêu mình thu lại bấy nhiêu còn đối với nghệ thuật thì mình vô tư thoải mái thì nó càng thăng hoa".

 HH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật