Trương Nhất Sơn lên tiếng bê bối ma túy, mại dâm

22/09/2022 13:45:33

Trương Nhất Sơn là nam diễn viên tiếp theo của Cbiz vướng nghi án sử dụng ma túy, mua dâm.

Mới đây, làng giải trí Hoa ngữ một lần nữa xôn xao trước thông tin một nam diễn viên trẻ bị tạm giam vì sử dụng ma túy và mua dâm. Được biết nam diễn viên này từng là sao nhí và góp mặt trong một tác phẩm kinh điển.

Nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn người được nhắc tới là Trương Nhất Sơn, từng tham gia bộ phim sitcom nổi tiếng Nhà Có Trai Có Gái.

Trước những lùm xùm, vào tối 21/9, phòng làm việc của Trương Nhất Sơn đã ra thông báo chính thức phủ nhận mọi cáo buộc.

Trương Nhất Sơn lên tiếng bê bối ma túy, mại dâm

Trong văn bản thanh minh nêu rõ những thông tin như sử dụng ma túy, mại dâm, bị gỡ toàn bộ tác phẩm đều là tin đồn không chính xác. Phòng làm việc cũng sẽ thu thập bằng chứng khởi kiện để đảm bảo quyền và lợi ích cho Trương Nhất Sơn.

Cách đây không lâu, Lý Dịch Phong đã bị bắt tạm giam vì mua bán dâm nhiều lần. Bê bối của tài tử họ Lý liên lụy đến nhiều ngôi sao đình đám khác trong Cbiz như Châu Kiệt Luân, Hồ Ngạn Bân, Vương Gia Nhĩ..., song tất cả đều dừng ở mức tin đồn.

Sau gần 24 giờ tin về Trương Nhất Sơn nổ ra, dễ nhận thấy chưa có bất cứ động thái nào từ phía cơ quan chức năng. Hình ảnh và các tác phẩm của nam diễn viên hiện vẫn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông chứng minh cho việc anh không hề vi phạm pháp luật.

Sinh năm 1992, Trương Nhất Sơn có xuất phát điểm là sao nhí quen mặt với khán giả. Không có ngoại hình điển trai như nhiều ngôi sao khác, anh được lòng công chúng nhờ gương mặt có nét tinh nghịch, đáng yêu. Anh góp mặt trong nhiều dự án phim như Sùng Nhĩ truyện, Dư Tội, Lộc Đỉnh Ký 2020...

Theo Anh Anh (2sao/VietNamNet)