Trương Nhất Sơn bất ngờ dính phải nghi vấn bị bắt giam, cư dân mạng ‘réo tên’ Dương Tử vì 'vía' quá nặng?

22/09/2022 09:18:55

Trương Nhất Sơn bất ngờ dính phải nghi vấn bị bắt giam vì sử dụng ma túy và có hành vi mại dâm. Dương Tử ngồi không dính đạn, bị cư dân mạng réo tên vì "vía" quá nặng?

Mới đây, trên mạng xuất hiện luồng thông tin cho biết trong Cbiz lại có thêm 1 sao nam bị bắt giam vì sử dụng ma túy và có hành vi mại dâm. Thông tin tiết lộ, sao nam này từng là diễn viên nhí và có tác phẩm kinh điển.

Trương Nhất Sơn bất ngờ dính phải nghi vấn bị bắt giam, cư dân mạng ‘réo tên’ Dương Tử vì 'vía' quá nặng?
Trương Nhất Sơn

Hôm nay, Trương Nhất Sơn - nam diễn viên nổi tiếng với bộ phim Nhà có con gái con trai thuở nhỏ bất ngờ xuất hiện trên no.1 hotsearch Weibo cùng với tin đồn trên.

Trương Nhất Sơn bất ngờ dính phải nghi vấn bị bắt giam, cư dân mạng ‘réo tên’ Dương Tử vì 'vía' quá nặng? - 1

Bạn thân của Trương Nhất Sơn, tức Dương Tử cũng bị cư dân mạng đồng loạt réo tên vì cho rằng “vía” của cô nàng quá nặng khiến những sao nam có mối quan hệ thân thiết, hoặc đã từng hợp tác chung đều lần lượt dính phải lùm xùm chí mạng: từ Đặng Luân, Lý Dịch Phong… đến gần đây nhất là Trương Nhất Sơn.

Trương Nhất Sơn bất ngờ dính phải nghi vấn bị bắt giam, cư dân mạng ‘réo tên’ Dương Tử vì 'vía' quá nặng? - 2
Dương Tử và Trương Nhất Sơn

Mặc dù thông tin trên hiện vẫn chưa được các bên xác thực song cư dân mạng vẫn vô cùng hoang mang. Vì được biết, trước đó 1 năm, Trương Nhất Sơn cũng từng dính phải lùm xùm tương tự và những chi tiết miêu tả trong tin đồn đều trùng khớp với nam diễn viên.

Trương Nhất Sơn bất ngờ dính phải nghi vấn bị bắt giam, cư dân mạng ‘réo tên’ Dương Tử vì 'vía' quá nặng? - 3
Dương Tử và Trương Nhất Sơn trong phim Nhà có con gái con trai

Theo Hồng Nhung (Thế Giới Điện Ảnh)

Nổi bật