Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động

25/05/2024 15:40:54

Thắng (Ngọt) vừa có động thái gây chú ý sau 1 khoảng thời gian ở ẩn vì vướng scandal đời tư.

Thời gian qua, tai tiếng đời tư của Thắng (Ngọt) gây chú ý lớn trong dư luận. Sau hơn 1 tháng im hơi lặng tiếng, trưa 25/5, nam ca sĩ bất ngờ xuất hiện và lần đầu lên tiếng về loạt ồn ào anh vướng phải gần đây. Trên kênh YouTube cá nhân, Thắng đăng tải video "làm thơ" dài 1 phút 15 giây, với nội dung thể hiện sự bức xúc, khó chịu trước lời chỉ trích và châm chọc hướng đến anh.

Mở đầu, Thắng ví von ồn ào anh vướng phải là "1 cái chết truyền thông". Sau đó, nam ca sĩ buông ra những câu nói kể về tổn thất và áp lực dư luận anh phải chịu trong vụ việc: "Các bạn thấy nó có phiền không? Mất tiền, mất quyền, phê phán, lên án. Lôi hết cả họ hàng, quê quán...". Cuối cùng, Thắng lên tiếng về nghi vấn anh sử dụng chất cấm. Nam ca sĩ cho biết "âm nhạc" chính là chất gây nghiện duy nhất anh sử dụng, đồng thời Thắng cũng khẳng định bản thân không sợ những lời công kích từ cư dân mạng.

Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
Nam ca sĩ vừa có lần đầu lộ diện và lên tiếng về scandal đời tư của anh

Động thái và phát ngôn nói trên của Thắng gây dậy sóng dư luận. Nhiều người cảm thấy khó hiểu trước thái độ của nam ca sĩ. Họ cho rằng nếu muốn giải quyết scandal và lấy lại hình ảnh, Thắng cần nghiêm túc giải thích rõ ràng mọi chuyện đang bủa vây anh thời gian qua, thay vì đăng video "làm thơ" oán trách, nói mọi thứ không đầu không đuôi. Bên cạnh đó, không ít người lại cảm thấy Thắng bị mất kiểm soát, bất ổn tâm lý nghiêm trọng.

Sau khi ban nhạc Ngọt bất ngờ tuyên bố tan rã vào đầu tháng 3 mà không tuyên bố lý do, Thắng thường xuyên đăng nhiều bài viết với thái độ tếu táo trên nền tảng cá nhân. Anh nói muốn hợp tác AMEE, kêu gọi người hâm mộ chuyển tiền quyên góp để làm nhạc mới, nhắc đến vợ cũ kèm theo một loạt cái tên khác trong những bài đăng của mình. Đỉnh điểm, Thắng có một thông báo được hiểu là sẽ từ bỏ chất cấm. Những hành vi mất kiểm soát của Thắng khiến fan từ trạng thái hoang mang đi đến thất vọng.

Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động - 1
Thắng bất ổn, mất kiểm soát và dính tai tiếng đời tư gây ảnh hưởng đến hình ảnh

Đến ngày 28/4, Thắng bị tố đối xử tệ bạc với vợ con và bạn bè. Vụ việc bắt nguồn từ loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn của thành viên Bi Trố thuộc ban nhạc Cát Lún. Qua loạt tin nhắn, Bi Trố tố 1 ca sĩ đòi tiền cấp dưỡng từ vợ cũ, sống lỗi với anh em đồng nghiệp. Các tin nhắn trong bài đăng của Bi Trố được cho là từ vợ cũ của Thắng. Điều đó làm dấy lên nghi vấn Thắng chính là ca sĩ bội bạc được nhắc đến. 

Tới trưa 4/5, vợ cũ của Thắng có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Chị Nấm cho biết chuyện của chị và Thắng kết thúc từ cách đây 2 năm. Đồng thời chị Nấm chia sẻ rằng cô đã giấu kín những hành vi kinh khủng của Thắng vì con cái.

"Tôi đã tiễn Thắng từ cách đây 2 năm, nói anh cứ đi xây đắp với người khác, con vẫn luôn là con của anh. Nhưng mọi thứ cứ càng ngày càng tồi tệ hơn với nhiều chuyện tôi không muốn kể ra ở đây. Từ thời gian ấy tôi đã không thể đối thoại nổi và nhận ra đó là một Thắng tôi không hề quen. Nhưng ân tình 10 năm của chúng tôi và tình cảm của Thắng với Vừng ngăn tôi không lên tiếng bất cứ điều gì về những hành vi kinh khủng trong 2 năm qua của Thắng", chị Nấm cho biết.

Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động - 2
Vợ cũ của Thắng cho biết vì ân tình và tình cảm của con trai Vừng dành cho bố đã ngăn cô lên tiếng về những điều tồi tệ trong suốt 2 năm qua

Sau đó, mẹ của Thắng đã gửi lời xin lỗi cộng đồng fan và cho biết nam ca sĩ có những bê bối đời tư nhưng luôn là người bố tốt, chưa từng tiếc với con mình bất kỳ điều gì.

"Bác còn phải làm bổn phận của một người mẹ khi con mình gặp biến cố. Nên bác chưa thể đứng bên các Kẹo được. Để các cháu hoang mang, thậm chí tức giận khi thần tượng của mình sụp đổ, bác hiểu cảm xúc này và bác tôn trọng. Các cháu đã hành xử công bằng, yêu ghét rõ ràng không thiên vị. Bác rất xin lỗi... Bác muốn các Kẹo hãy cho thêm Thắng thời gian để ổn định lại tinh thần và cuộc sống của mình, Thắng sẽ có lời chia sẻ cùng các bạn (Thắng đã chuyển nhà để được gần con hơn). Trong giai đoạn này bác muốn các Kẹo hãy bình tâm, yên tâm rằng thần tượng của các bạn có chút bê bối đời tư, nhưng luôn là người bố tốt, một người chưa bao giờ tiếc con mình cái gì", mẹ Thắng nhắn nhủ.

Theo Vy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/thang-ngot-dang-video-lan-dau-len-tieng-ve-scandal-doi-tu-chan-dong-20240525135412359.chn

Nổi bật