Phương Oanh bị xúc phạm bằng từ ngữ khó nghe, Shark Bình ra mặt tuyên chiến: 'Dám đọ đẳng cấp không?'

20/03/2023 14:45:09

Để bảo vệ Phương Oanh, Shark Bình không ngại đôi co với cư dân mạng.

Mới đây, Phương Oanh vừa khiến dân tình trầm trồ khi khoe mâm cơm nhà ngon lành với canh cua và cà pháo, kèm theo đó là dòng chú thích đầy tự hào: "Anh đi anh nhớ quê nhà/Nhớ canh cua nhé/Nhớ cà dầm cay. Ps: Thêm 1 món canh cua bất bại". Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên Hương vị tình thân khoe ảnh mâm cơm do chính tay cô nấu. Không chỉ chuẩn bị thực đơn đa dạng với các món ăn đủ dinh dưỡng, Phương Oanh còn đầu tư trình bày cực bắt mắt khiến ai nấy nhìn vào cũng phải "xiêu lòng".

Chứng kiến thành quả nấu nướng của Phương Oanh, đông đảo netizen đều "ứa nước miếng" vì bữa ăn tuy đơn giản nhưng cực kỳ đưa cơm của cô: "Canh cua mồng tơi lại nhớ phim Hương vị tình thân quá chị gái ơi", "Em nấu giỏi thế, nhìn thế này phải chén 4 bát cơm", "Eo ôi, cơn đói lại ập đến chị mình ơi", "Thế này người ăn sẽ tăng cân mà người ngắm ảnh thì thèm lắm đó em iu ơi", "Oanh đúng tuýp người phụ nữ của gia đình, thích ăn ngon và nấu món gì cũng nấu được cả Âu và Á, rất giỏi, yêu nhiều lắm", "Bạn này nấu ăn giỏi như này thì mê cũng là đúng rồi. Đàn ông yêu qua cái dạ dày mà"...

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho tài bếp núc của Phương Oanh, một bộ phận cư dân mạng cũng để lại bình luận khó nghe. Cụ thể, những người này sử dụng nick ảo để đánh giá nữ diễn viên cũng như Ngọc Hà - bạn của cô và là bà xã NSND Công Lý, bằng lời lẽ khó nghe, xúc phạm.

Trước sự ác ý này, Shark Bình đã đích thân ra mặt bảo vệ Phương Oanh. Nam doanh nhân thẳng thắn trả lời từng bình luận và thẳng tay block những tài khoản ảo đang tấn công bạn gái.

Phương Oanh bị xúc phạm bằng từ ngữ khó nghe, Shark Bình ra mặt tuyên chiến: 'Dám đọ đẳng cấp không?'

Phương Oanh bị xúc phạm bằng từ ngữ khó nghe, Shark Bình ra mặt tuyên chiến: 'Dám đọ đẳng cấp không?' - 1
Shark Bình có động thái cực gắt để bảo vệ Phương Oanh trước sự ác ý của cư dân mạng

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò vào tháng 8/2022. Cả hai khẳng định đến với nhau khi đã độc thân, tuy nhiên sau đó Shark Bình được phát hiện chưa chính thức ly hôn với người vợ hợp pháp hiện tại, điều này khiến cho chuyện tình cảm của anh và bạn gái diễn viên vấp phải nhiều sự chỉ trích.

Tuy nhiên, bỏ ngoài tai tất cả những lời bàn tán, Phương Oanh và Shark Bình vẫn gắn bó với nhau như hình với bóng. Dịp Tết nguyên đán vừa qua, nữ diễn viên Hương vị tình thân còn dẫn bạn trai về ra mắt gia đình, chứng minh tình cảm tốt đẹp giữa bão dư luận.

Cách đây ít ngày, Shark Bình gây xôn xao khi khi đăng ảnh ăn tối cùng Phương Oanh và 2 con lên trang cá nhân. Dưới phần bình luận, nam doanh nhân không quên chú thích thêm: "Ảnh từ lâu rồi mới lục lại" với hàm ý mối quan hệ giữa anh, bạn gái và hai con vẫn rất tốt đẹp sau lùm xùm xảy ra liên quan đến chuyện ly hôn giữa anh với mẹ của 2 con.

Phương Oanh bị xúc phạm bằng từ ngữ khó nghe, Shark Bình ra mặt tuyên chiến: 'Dám đọ đẳng cấp không?' - 2
Chuyện tình của Phương Oanh và Shark Bình luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận

Trong một bài phỏng vấn dịp Tết Quý Mão, Phương Oanh cũng dành những lời có cánh cho người ấy. Cô cho biết đó là người luôn sẵn sàng bảo vệ mình dù phải nhận về hiểu lầm hay chỉ trích: "Tôi đã có được một tình yêu đậm sâu, một người đặc biệt luôn luôn bảo vệ mình từ ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ. Anh ấy là người hiểu Oanh nhất, bởi có nhiều chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu, mới cảm nhận rõ. Người ấy sẵn sàng đứng lên bảo vệ mình dù có phải nhận về hiểu lầm, chỉ trích. Chỉ có anh ấy là người cảm nhận được rõ nhất những gì mà anh và Oanh dành cho nhau".

HH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật