Phương Oanh bất ngờ xóa hết ảnh chụp chung với Shark Bình trên trang cá nhân giữa động thái lập vi bằng của vợ nam doanh nhân

26/09/2022 17:32:49

Vì hành động một cách lặng lẽ mà không lên tiếng tiết lộ nguyên do nên nhiều người đang đoán già đoán non về động thái của Phương Oanh.

Thời gian vừa qua, việc diễn viên Phương Oanh công khai hẹn hò Shark Bình bất chấp "nửa kia" vẫn chưa ly hôn vợ đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Dù vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ dân mạng nhưng Phương Oanh dường như không mấy bận tâm. Thậm chí, nữ diễn viên và bạn trai còn thoải mái công khai loạt khoảnh khắc tình tứ bên nhau lên trang cá nhân, bất chấp nhận về "cơn mưa" gạch đá từ dư luận. Không chỉ đồng hành cùng nhau khi đi dự sự kiện, Phương Oanh và Shark Bình còn bị bắt gặp hẹn hò ăn uống ở quán vỉa hè, đi đánh golf ở Đà Lạt..

Trong khi phía Phương Oanh và Shark Bình đều khẳng định cả hai không sai khi đến với nhau lúc đã ở trạng thái độc thân, thậm chí Shark Bình còn tung ra giấy tờ đồng thuận ly hôn với vợ là Đào Lan Hương để chứng minh tình trạng hôn nhân của mình, phía nữ doanh nhân họ Đào vẫn một mực khẳng định chị và Shark Bình chưa chính thức ly hôn, ông chủ NextTech vẫn là người có vợ về mặt pháp lý khi bắt đầu hẹn hò Phương Oanh. 

Phương Oanh bất ngờ xóa hết ảnh chụp chung với Shark Bình trên trang cá nhân giữa động thái lập vi bằng của vợ nam doanh nhân
Phương Oanh công khai loạt ảnh đi dự sự kiện cùng bạn trai

Mới nhất ngày 23/9 vừa qua, Phương Oanh tiếp tục khoe loạt ảnh được Shark Bình tự tay tổ chức sinh nhật nhân dịp cô tròn 33 tuổi. Trong loạt ảnh mà nữ diễn viên đăng tải, Phương Oanh và Shark Bình đứng chụp ảnh cực kỳ tình cảm, nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc và hài lòng trước tấm lòng mà bạn trai dành cho cô.

Phương Oanh bất ngờ xóa hết ảnh chụp chung với Shark Bình trên trang cá nhân giữa động thái lập vi bằng của vợ nam doanh nhân - 1

Phương Oanh bất ngờ xóa hết ảnh chụp chung với Shark Bình trên trang cá nhân giữa động thái lập vi bằng của vợ nam doanh nhân - 2

Phương Oanh bất ngờ xóa hết ảnh chụp chung với Shark Bình trên trang cá nhân giữa động thái lập vi bằng của vợ nam doanh nhân - 3
Phương Oanh hạnh phúc khi được Shark Bình tổ chức mừng sinh nhật tuổi 33

Tuy nhiên, mới đây, dân tình đã phát hiện ra điều kì lạ. Cụ thể, vào chiều ngày 23/9, không hiểu vì lý do gì mà Phương Oanh đã xóa hoặc ẩn bài viết kèm ảnh dự sự kiện cùng Shark Bình trên trang cá nhân.

Được biết, loạt hình ảnh xuất hiện với Shark Bình nói trên là bài đăng duy nhất mà Phương Oanh công khai. Do đó, ngay lập tức, hành động xóa ảnh chụp chung với Shark Bình của nữ diễn viên khiến ai nấy phải tò mò thắc mắc.

Phương Oanh bất ngờ xóa hết ảnh chụp chung với Shark Bình trên trang cá nhân giữa động thái lập vi bằng của vợ nam doanh nhân - 4
Bài đăng mới nhất của Phương Oanh chỉ có ảnh của riêng cô

Không ít ý kiến cho rằng Phương Oanh đang trục trặc tình cảm với Shark Bình. Bên cạnh đó, có người nhận định rất có thể nữ diễn viên muốn tránh phiền toái trước mối quan hệ còn nhiều ràng buộc về pháp lý. 

Ở một diễn biến khác, vào ngày 26/9, trao đổi với Zing, người đại diện theo ủy quyền của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết bà Hương đã làm việc với thừa phát lại để lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh về mối quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên này và ông Nguyễn Hòa Bình (chồng bà Hương, tức Shark Bình).

"Việc Phương Oanh khẳng định ông Bình độc thân khi 2 người đến với nhau là thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã lập vi bằng các bài viết nhằm củng cố chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm và đề nghị xử phạt nữ diễn viên này", người đại diện của bà Hương cho biết.

Hiện nay, Phương Oanh đã ẩn một số bài viết, hình ảnh liên quan tới shark Bình trên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, người đại diện của bà Hương cho biết các bài viết, hình ảnh này đã được chụp lại và lưu trữ trên các phương tiện truyền thông chính thống khác. Do đó, phía nữ doanh nhân vẫn sẽ lập vi bằng đối với các bài viết này.

Về phía Shark Bình, nam doanh nhân từng lên tiếng bảo vệ bạn gái trước cơn bão chỉ trích: "Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào và chú ý.

Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện "người thứ ba" trong sự việc này".

HH (Nguoiduatin.vn)