Chồng tình tứ với Phương Oanh, vợ Shark Bình tuyên bố sốc

26/09/2022 05:15:00

Sau hình ảnh tình tứ của chồng và Phương Oanh, vợ Shark Bình lập tức lên tiếng đáp trả về hành động mà bà cho là "đả kích" và sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Tối 24/9, Phương Oanh và Shark Bình tiếp tục gây xôn xao khi loạt ảnh tình tứ của cặp đôi lan truyền khắp các trang mạng xã hội.

Theo đó, trong bữa tiệc sinh nhật cực hoành tráng chào đón tuổi 33 của nữ diễn viên "Hương vị tình thân", Shark Bình không ngần ngại bày tỏ tình cảm với nữ diễn viên bằng cái ôm eo hay nụ hôn lên má.

Chồng tình tứ với Phương Oanh, vợ Shark Bình tuyên bố sốc
 Shark Bình tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho bạn gái diễn viên. Ảnh: FB.

Hình ảnh tình tứ của Phương Oanh và Shark Bình được chính cặp đôi đăng tải lên nhóm riêng dành cho những người hâm mộ nữ diễn viên. Cả hai còn không quên gắn tên, trao nhau những lời mật ngọt.

Trước động thái của chồng và Phương Oanh, cách đây ít giờ, nữ doanh nhân Đào Lan Hương lập tức lên tiếng đáp trả về hành động mà bà cho là "đả kích, không phù hợp với thuần phong mỹ tục”. Lần này, vợ Shark Bình cho biết quyết không giữ im lặng và sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Theo đó, bà Đào Lan Hương viết: "Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục!

Chồng tình tứ với Phương Oanh, vợ Shark Bình tuyên bố sốc - 1
Vợ Shark Bình đáp trả cứng rắn. Ảnh chụp màn hình.

Những hình ảnh đả kích liên tiếp từ trước đến nay không dừng, mặc dù trong gia đình đã có ý kiến riêng. Điều này gây ra những vấn đề sau:

1. Khiến các con tôi tủi thân vì nhiều năm sinh nhật chỉ được mẹ tổ chức, không đủ người thân trong gia đình. Các con tôi xứng đáng được tôi lên tiếng để ngăn chặn việc tiếp tục phải chứng kiến những hình ảnh như vậy ảnh hưởng tới cuộc sống của mẹ con tôi. Liệu tôi không nêu rõ vấn đề con tôi đang đối diện thì những hình ảnh như vậy còn tiếp tục xuất hiện hay không?

2. Những hình ảnh này có thể đang cổ xuý những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hoá và coi thường luật pháp.

Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, tôi không thể không lên tiếng trước những hành vi của cô diễn viên này, mà theo đó liên quan tới Luật hôn nhân gia đình liên quan tới vợ chồng, mà còn là các vấn đề về quyền trẻ em được phát triển bình thường và các quy tắc ứng xử của người hoạt động nghệ thuật.

Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con".

Chồng tình tứ với Phương Oanh, vợ Shark Bình tuyên bố sốc - 2
Bà Đào Lan Hương làm việc với luật sư Hà Trọng Đại chiều 27/8. Ảnh: FBNV.

Trước đó, doanh nhân Đào Lan Hương đã ủy quyền cho luật sư để giải quyết các vấn đề liên quan đến chồng. Theo phía nữ doanh nhân, bà và Shark Bình vẫn chưa chính thức ly hôn. Về mặt pháp luật, cả hai vẫn còn là vợ chồng.

Về phía Phương Oanh và Shark Bình, dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận nhưng cả hai vẫn thoải mái công khai tình tứ, "dính nhau như sam" tại các sự kiện.

Theo Minh Minh (Kienthuc.net.vn)

Nổi bật