Những sao nữ giấu chuyện bầu bí: Phạm Quỳnh Anh kín bưng, Hòa Minzy âm thầm sinh con

15/06/2022 09:46:24

Thông tin Phạm Quỳnh Anh công khai việc mang bầu nhóc tỳ thứ 3 mới đây đã khiến dân tình 'dậy sóng'.

Chuyện sao Việt mang bầu luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây nhất, dân tình đã không khỏi "dậy sóng" khi Phạm Quỳnh Anh bất ngờ công khai việc mang bầu nhóc tỳ thứ ba trên sân khấu một đêm nhạc ở Đà Lạt. Đáng chú ý đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ công khai chuyện bầu bí sau nhiều đồn đoán trên mạng xã hội trước đó.

Những sao nữ giấu chuyện bầu bí: Phạm Quỳnh Anh kín bưng, Hòa Minzy âm thầm sinh con

Trước Phạm Quỳnh Anh, cũng có không ít sao nữ giấu kín chuyện mang bầu hoặc hạn chế chia sẻ thông tin này với khán giả lẫn giới truyền thông.

Nhã Phương

Tin đồn Nhã Phương mang thai con đầu lòng với Trường Giang đã lan truyền từ trước đám cưới hồi tháng 9/2018. Trong lễ rước dâu, cô diện áo dài nhưng để lộ vòng hai lớn bất thường. Được biết Nhã Phương sinh con gái đầu lòng hôm 22/1/2019 tại một bệnh viện quốc tế.

Những sao nữ giấu chuyện bầu bí: Phạm Quỳnh Anh kín bưng, Hòa Minzy âm thầm sinh con - 1

Mãi đến tháng 8/2019, khi đăng tải trên trang cá nhân hai bức hình chụp cùng mẹ đẻ, Nhã Phương mới công khai chuyện có con. Hiện Nhã Phương và Trường Giang vẫn hạn chế chia sẻ thông tin về con gái - bé Destiny lên mạng xã hội mà thay vào đó chỉ đăng tải những khoảnh khắc đời thường.

Elly Trần

Elly Trần lần đầu công khai hình ảnh của con gái Cadie Mộc Trà hồi tháng 10/2014. Một năm trước đó, cô giữ kín chuyện có con. Đến đầu 2016, cô tiếp tục mang bầu lần hai và sinh bé trai tên Alfie Túc Mạch khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Elly cho biết do tạng người cô nhỏ, ăn mặc khéo nên không ai phát hiện ra vòng hai của cô có sự thay đổi trong quãng thời gian mang thai.

Những sao nữ giấu chuyện bầu bí: Phạm Quỳnh Anh kín bưng, Hòa Minzy âm thầm sinh con - 2

Cô cho biết chưa bao giờ cô giấu chuyện mình có tin vui. Nếu mọi người hỏi, cô vẫn sẽ nói nhưng với những người không hỏi trực tiếp mà chỉ suy đoán, cô sẽ im lặng. Hiện cho đến thời điểm hiện tại, danh tính về người bạn đời của Elly Trần vẫn được cô giữ kín.

Hòa Minzy

Hòa Minzy sinh con trai tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM hồi tháng 11/2019 nhưng giấu kín chuyện mang thai, sinh nở gần hai năm. Mãi đến hôm 7/3, cô mới xác nhận có con trai - bé Bo khi khoe ảnh đi du lịch cùng bé. 

Những sao nữ giấu chuyện bầu bí: Phạm Quỳnh Anh kín bưng, Hòa Minzy âm thầm sinh con - 3

Thời gian đầu, Hòa Minzy chăm chỉ chụp ảnh con nhưng đều cho bé đeo khẩu trang hoặc chụp ảnh góc nghiêng. Sau khi được fan động viên, cô quyết định công khai diện mạo của Bo vì thấy bé đáng yêu, không nhất thiết phải giấu. Hiện bé Bo đã trở thành một trong những "idol giới trẻ" được dân tình săn đón.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)