Ngọc Trinh gây tranh cãi với phát ngôn: 'Hoa hậu, người đẹp bán hoa là chuyện thường thấy trong showbiz Việt'

26/09/2022 19:10:38

Nữ người mẫu cũng tỏ ra ngạc nhiên khi tên mình cũng bị nhắc đến trong những ồn ào đó.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tờ Thể thao & Văn Hóa, người mẫu Ngọc Trinh đã có những chia sẻ đáng chú ý về lùm xùm người đẹp Vbiz bị phát hiện nằm trong đường dây bán dâm nghìn đô. 

Cụ thể, "nữ hoàng nội y" thẳng thắn cho biết, việc các Hoa hậu, người đẹp "bán hoa" là chuyện rất thường thấy trong showbiz Việt. Do đó, cô cũng không mấy quan tâm đến vấn đề này.

"Từ mới vào nghề, Trinh đã nghe rất nhiều chuyện liên quan đến ồn ào "bán hoa" nên chẳng có cảm nhận gì về việc này. Khi thấy những tin tức ấy, Trinh cũng không bao giờ đọc. Bởi những việc đó là chuyện thường thấy rất nhiều trong showbiz, cũng như giới Hoa hậu, người đẹp. Nói thẳng là vậy!

Đến lúc này Trinh mới biết những ồn ào đó có nhắc đến tên Trinh. Với một người tai tiếng như Trinh thì họ thường dùng lời lẽ khó nghe để réo tên Trinh. Thậm chí, có người còn bịa đặt để nói về Trinh. Trinh đọc quá nhiều các bình luận đó vào những năm về trước, nên giờ đây chẳng có cảm nhận gì cả", Ngọc Trinh tâm sự.

Ngọc Trinh gây tranh cãi với phát ngôn: 'Hoa hậu, người đẹp bán hoa là chuyện thường thấy trong showbiz Việt'

Hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật thì cũng chừng ấy thời gian tên tuổi của Ngọc Trinh bị nhắc đến cùng những tai tiếng, thị phi. Giờ đây, người đẹp Trà Vinh đã học được cách bình tâm trước sóng gió, tập trung để bản thân tốt hơn từng ngày: "Trinh muốn thoát ra mác tai tiếng cũng không được vì ai đã muốn đặt điều, nghĩ về mình như thế nào thì vẫn mãi là như vậy. Nên Trinh không nghĩ đến vấn đề đó nữa, Trinh tập trung vào cuộc sống bản thân mình để tốt hơn từng ngày. Có thể những bạn mới vào nghề sẽ bị những lời chỉ trích làm ảnh hưởng tâm lý, nhưng còn Trinh thì không bao giờ quan tâm đến những chuyện ồn ào đó".

Những chia sẻ của Ngọc Trinh sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Ngọc Trinh gây tranh cãi với phát ngôn: 'Hoa hậu, người đẹp bán hoa là chuyện thường thấy trong showbiz Việt' - 1

HH (Nguoiduatin.vn)