Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi, làm rõ việc gỡ bỏ ảnh chồng sắp cưới

28/11/2023 23:08:16

Những câu chuyện xung quanh Nam Em và bạn trai đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, mối quan hệ của Nam Em và bạn trai đã nhanh chóng trở thành tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng. Vào sáng 28/11, netizen xôn xao khi chồng tương lai bất ngờ đăng bài thông báo tìm kiếm cô. Sau đó, người đẹp sinh năm 1996 có hàng loạt động thái lạ ẩn đi toàn bộ hình ảnh với nửa kia. Ngoài ra, Nam Em còn thay đổi trạng thái "Đang hẹn hò" chuyển thành "Độc thân".

Sau khi liên tiếp có những động thái gây khó hiểu, Nam Em đã lên tiếng làm rõ trên trang cá nhân. Cụ thể, người đẹp cho biết cô quyết định gỡ toàn bộ ảnh vì bị netizen chỉ trích và đánh giá suốt thời gian qua. "Tôi với bà chị đi lên rừng hít miếng không khí. Vô rừng mất sóng, trước khi đi tôi thấy khi tôi công khai thì mọi người dập quá dập thì tôi gỡ xuống. Coi như bài học. Sau này không có vậy nữa", Nam Em chia sẻ.

Ngoài ra, cô còn lên tiếng xin lỗi và tiết lộ tình trạng hiện tại của ông xã tương lai: "Còn ông bạn tôi đang bị cuốn theo câu chuyện drama này quá nên chắc ông không giữ được bình tĩnh. Có gì làm mọi người phiền lòng mong mọi người bỏ qua. Xin cảm ơn".

Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi, làm rõ việc gỡ bỏ ảnh chồng sắp cưới
Nam Em lên tiếng làm rõ chuyện ẩn đi toàn bộ hình ảnh của ông xã tương lai
Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi, làm rõ việc gỡ bỏ ảnh chồng sắp cưới - 1
Trước đó, bạn trai Nam Em bất ngờ đăng bài thông báo tìm cô trên mạng xã hội
Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi, làm rõ việc gỡ bỏ ảnh chồng sắp cưới - 2
Người đẹp 9x còn ẩn đi toàn bộ hình ảnh với nửa kia và thay đổi trạng thái "đang hẹn hò" thành "độc thân"

Nam Em và bạn trai đã hẹn hò 6 tháng trước khi quyết định công khai. Cả hai cũng đã lên kế hoạch về chung một nhà vào năm 2024. Được biết, bạn trai của Nam Em đang kinh doanh ở lĩnh vực phong thủy. Sau khi công khai chuyện tình cảm với bạn trai, mối quan hệ của Nam Em đã ngay lập tức gây chú ý. Cư dân mạng bàn tán xôn xao về quá khứ chồng tương lai của người đẹp. Thậm chí, netizen còn lan truyền thông tin người đàn ông này đang vướng nợ nần, có 2 vợ và 3 con.

Trước hàng loạt thông tin tiêu cực về bạn trai, Nam Em từng lên tiếng bênh vực: "Nếu không có anh thì ngày hôm nay sẽ không có tin Nam Em lấy chồng có quá khứ không đẹp mà sẽ là tin tiêu cực khác. Tôi nói tôi kiệt sức rồi, không một ai tin, không một ai lắng nghe. Chỉ có một mình anh ấy hiểu và gánh vác hết tất cả những áp lực của tôi. Vậy xin hỏi sao anh ấy không xứng đáng làm chồng tôi? Xin hỏi công bằng ở đâu?".

Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi, làm rõ việc gỡ bỏ ảnh chồng sắp cưới - 3
Sau khi công khai mối quan hệ, chuyện tình cảm của Nam Em nhanh chóng thu hút sự chú ý
Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi, làm rõ việc gỡ bỏ ảnh chồng sắp cưới - 4
Người đẹp sinh năm 1996 không ít lần lên tiếng bảo vệ ông xã tương lai

Theo Tường San (Phụ Nữ Mới)

Nổi bật