Không ưng ý ngoại hình sau nhiều lần phẫu thuật, Lynk Lee quyết tâm 'dao kéo' đến cùng

03/11/2022 18:45:56

Nữ ca sĩ cho biết cô vô cùng hồi hộp trước khi quyết định lên bàn mổ.

Từ trước đến nay, các sao nữ trong làng giải trí đều quan tâm đến việc giữ gìn và nâng cấp nhan sắc cùng vóc dáng. Có những người lựa chọn theo đuổi các phương pháp lành mạnh như chăm chỉ dưỡng da, ăn kiêng, tập luyện... thậm chí là can thiệp "dao kéo" để có diện mạo tươi trẻ hơn. Đặc biệt với nghệ sĩ chuyển giới, việc được trở thành một phiên bản hoàn hảo là điều họ luôn mong ước.

Mới đây trên trang cá nhân, Lynk Lee vui vẻ chia sẻ hình ảnh tiếp tục "trùng tu" mũi. Cách đây không lâu người đẹp từng công khai chuyện phẫu thuật giọng nói với mong muốn trở nên nữ tính, ngọt ngào hơn.

Không ưng ý ngoại hình sau nhiều lần phẫu thuật, Lynk Lee quyết tâm 'dao kéo' đến cùng
Nữ ca sĩ quyết tâm sửa lại mũi sau khi thực hiện loạt phẫu thuật khác nhau

Cụ thể giọng ca Tạm biệt tâm sự: "Linh đã từng phẫu thuật khá nhiều, nhưng Linh vẫn chưa ưng mũi của mình lắm nên lần này lại tiếp tục trông cậy vào chị Linh để làm lại một chiếc mũi xinh xắn và mềm mại hơn. Thực sự Linh vẫn rất hồi hộp luôn nha mọi người ơi, Linh sẽ cập nhật cho mọi người sớm nhất nhé".

Ở dưới phần bình luận một khán giả không khỏi thắc mắc: "Ơ em tưởng mũi chị cao sẵn rồi mà", Lynk Lee ngay lập tức trả lời: "Cao mà đầu mũi hơi to í". Dù quyết định này của người đẹp khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ, tuy nhiên đông đảo người hâm mộ đều gửi lời chúc tới cô và hy vọng ca phẫu thuật sẽ diễn ra thành công: "Chị thu gọn cánh mũi với đầu mũi nữa là đẹp, vì mũi chị cao rồi mà", "Hóng hóng, mặt Linh mà làm dáng bay bay lên nữa là đẹp lắm đó", "Nốt lần này nữa thôi nha Linh ơi đau lắm đó ", "Chị mạnh mẽ quá"....

Không ưng ý ngoại hình sau nhiều lần phẫu thuật, Lynk Lee quyết tâm 'dao kéo' đến cùng - 1
Sau khi phẫu thuật chuyển giới, Lynk Lee trở nên tự tin và rạng ngời hơn bao giờ hết
Không ưng ý ngoại hình sau nhiều lần phẫu thuật, Lynk Lee quyết tâm 'dao kéo' đến cùng - 2
Cho đến nay cô vẫn không ngừng nỗ lực, bất chấp đau đớn để sở hữu diện mạo xinh đẹp, nữ tính nhất

Theo Phương Vy (Saostar.vn)