Lynk Lee chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện, tiết lộ tạm nghỉ ca hát 2 tháng

28/07/2022 08:06:27

Hình ảnh mới đây của Lynk Lee trong bệnh viện đã khiến netizen không khỏi lo lắng.

Mới đây, ca sĩ Lynk Lee đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện kèm theo dòng trạng thái khiến khán giả không khỏi lo lắng. Theo đó Lynk Lee cho biết mình sẽ không nói chuyện được trong 2 tháng tới, tương đương với việc vắng mặt trong các sự kiện hay sân khấu âm nhạc trong thời gian tới đây.

Lynk Lee chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện, tiết lộ tạm nghỉ ca hát 2 tháng
Khoảnh khắc Lynk Lee trong bệnh viện khiến fan lo lắng.

Lynk Lee viết: "Thế là xong rồi ạ. Em mới tỉnh nên không được tươi lắm. Từ bây giờ là 2 tháng em không được mở miệng nói. Cả nhà cứ nhắn tin cho em nhé, đừng gọi em, em không nói được huhu. 

Tí chiều lại tung tăng đi chơi í mà. Không đau đâu ạ, hết thuốc tê thì em không biết. Hihi. Ước mơ hoàn thành 100% rồi, hồi phục nữa thui ạ. Hẹn gặp lại cả nhà với giọng nói trong veo nha".

Lynk Lee chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện, tiết lộ tạm nghỉ ca hát 2 tháng - 1
Được biết Lynk Lee trải qua phẫu thuật về giọng nói.

Được biết Lynk Lee vừa trải qua cuộc phẫu thuật về giọng nói, cũng là bước cuối cùng để Lynk Lee hoàn thành trọn vẹn việc chuyển giới. Chính điều này đã khiến đông đảo netizen trông chờ vào sự xuất hiện sắp tới của Lynk Lee.

Lynk Lee cũng chia sẻ thêm để trấn an các fan: "Em khoẻ lắm ạ. Như kiểu đau họng thôi, mấy hôm nữa là bình thường ngay. Chỉ là không giao tiếp tí nào 2 tháng ạ".

Thời gian trước đó, giọng ca 8X cũng đã trải qua khá nhiều ca phẫu thuật quan trọng để có ngoại hình xinh đẹp như hiện nay. Bên dưới bài viết của Lynk Lee, nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả đã gửi lời khen, nhắn nhủ đến Lynk Lee, mong muốn giọng ca Tạm Biệt Nhé sớm hồi phục sức khỏe để trở lại với nghệ thuật.

Lynk Lee chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện, tiết lộ tạm nghỉ ca hát 2 tháng - 2
Khán giả đang rất trông chờ sự quay trở lại của Lynk Lee.

- "Chúc mừng Lynk Lee, sớm hồi phục trở lại em nhé!".

- "Thế là ước mơ đã trở thành sự thật, chúc mừng em, giữ sức khỏe em nhé!".

- "Hy vọng sớm quay lại với sân khấu Lynk Lee nha".

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)

Nổi bật