Khối tài sản của Hoàng Thùy Linh khủng cỡ nào ở độ tuổi U35?

18/09/2023 15:31:21

Sau một thời gian dài hoạt động nghệ thuật và đạt được nhiều thành tựu, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đang sở hữu khối tài sản đáng mơ ước.

Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz Việt, Hoàng Thùy Linh đã có được 4 giải Cống hiến cùng một số giải thưởng danh giá khác. Những sản phẩm âm nhạc của cô tạo được những tiếng vang nhất định trong thị trường âm nhạc nước nhà, bên cạnh đó bài hát See Tình nhận được cả sự quan tâm từ bạn bè quốc tế.

Những năm gần đây, nữ ca sĩ liên tục để lại dấu ấn với hàng loạt ca khúc hit như "See Tình", "Để mị nói cho mà nghe", "Bo xì bo"... Với danh tiếng ngày càng tăng, không khó hiểu khi cát-xê của Hoàng Thùy Linh ngày càng tăng. Theo nhiều nguồn tin, kể từ năm 2014 thì thù lao đi hát của nữ ca sĩ này đã thuộc vào hàng đầu với 50-70 triệu đồng/show, sau đó có khi lên đến hàng trăm triệu.

Khối tài sản của Hoàng Thùy Linh khủng cỡ nào ở độ tuổi U35?

Khối tài sản của Hoàng Thùy Linh khủng cỡ nào ở độ tuổi U35? - 1

Do đó, việc cô nàng xây dựng được cơ ngơi khang trang là điều có thể đoán biết được. Hoàng Thùy Linh hiện tại đang sống trong căn penthouse ở TPHCM với diện tích lên tới 400m2. Căn nhà thậm chí còn được định giá trên dưới 20 tỷ đồng này có 2 tầng và không gian thoáng sinh hoạt. Nữ ca sĩ cũng trồng rất nhiều cây trong vườn nhà tạo khung cảnh thiên nhiên.

Khối tài sản của Hoàng Thùy Linh khủng cỡ nào ở độ tuổi U35? - 2

Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh còn tự tay xây dựng căn biệt thự cho cha mẹ ở Tam Đảo - Vĩnh Phúc. Cơ ngơi tại quê nhà của nữ ca sĩ được ví như một điền trang, đồ sộ giữa vùng thôn quê, xung quanh có vườn rộng lớn.

Khối tài sản của Hoàng Thùy Linh khủng cỡ nào ở độ tuổi U35? - 3

Với đẳng cấp như Hoàng Thùy Linh, những chiếc siêu xe tiền tỷ là điều không thể thiếu. Bên cạnh đó, cô nàng cũng là một tay chơi đồ hiệu với hàng loạt mẫu túi xách đắt giá như Hermes, Chanel, Louis Vuitton... Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng không ngại ngần khoe những chiến tích shoping của mình mỗi khi có dịp.

Khối tài sản của Hoàng Thùy Linh khủng cỡ nào ở độ tuổi U35? - 4

Do đó, nữ ca sĩ vẫn luôn thường xuyên chi mạnh tay để đầu tư cho những sản phẩm, dự án âm nhạc của mình. Dù đang dính vào lùm xùm phát ngôn trước báo giới nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn đang là một ca sĩ hàng đầu và sẽ sớm vượt qua để trở lại trong tương lai không xa.

TN (SHTT)

Nổi bật