Thanh Sơn chia sẻ về tin đồn tình cảm với Khả Ngân, không cảm thấy khó xử, ngại ngùng

18/09/2023 14:04:18

Chuyện tình tin đồn giữa cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng sau những chia sẻ của người trong cuộc.

Trong thời gian vừa qua, Thanh Sơn và Khả Ngân được xem là cặp đôi "phim giả tình thật". Dù cả hai chưa một lần thừa nhận nhưng cộng đồng mạng đã soi ra nhiều chi tiết cho thấy dấu hiệu của mối quan hệ hẹn hò.

Thanh Sơn chia sẻ về tin đồn tình cảm với Khả Ngân, không cảm thấy khó xử, ngại ngùng

Mới đây, vấn đề này đã được đặt trực tiếp cho Thanh Sơn trong một buổi phỏng vấn trên Kênh 14, và diễn viên này đã có những chia sẻ thú vị:

"Tin đồn thì luôn là tin đồn. Tôi luôn cảm thấy nhẹ nhàng với những tin tức đó vì đã quen rồi. Tất cả những điều mà tôi và Ngân muốn đó là mọi người quan tâm đến những vai diễn của mình. Nếu mà mọi người có một kênh Tik Tok về Khả Ngân - Thanh Sơn, ở trên đó là những hình ảnh của Danh - Trâm Anh hay của Đăng - Tuệ Nhi thì tất cả tình yêu thương của mọi người, tôi hoàn toàn vui vẻ đón nhận"

"Tôi không cảm thấy khớp hay là gì cả, với tôi, đấy là niềm vui, niềm hạnh phúc khi những vai diễn, những nhân vật của mình đến được với công chúng và làm công chúng yêu thương."

Thanh Sơn chia sẻ về tin đồn tình cảm với Khả Ngân, không cảm thấy khó xử, ngại ngùng - 1

Có thể thấy nam diễn viên khá thoải mái trước tin đồn tình ái này, và câu trả lời trên của Thanh Sơn cũng được cho là không trực tiếp phủ nhận.

Trước đó, cặp đôi này lần lượt để lộ khá nhiều chi tiết khiến cộng đồng nghi vấn như thoải mái tạo dáng pha trò đầy hài hước trước ống kính, thường xuyên có những tương tác "tình bể bình" khi đi cùng nhau. Đặc biệt, mới đây khán giả còn phát hiện Thanh Sơn để ảnh của Khả Ngân trong phòng riêng của mình. Do đó, dù sự hợp tác trên màn ảnh đã dừng lại nhưng cặp đôi Thanh Sơn -  Khả Ngân vẫn sẽ tiếp tục được "đẩy thuyền" nhiệt tình trong thời gian tới.

TN (SHTT)

Nổi bật