Hòa Minzy rưng rưng xúc động khi được quý tử tâm tình: Chỉ 3 câu nói khiến ai cũng ấm lòng

19/04/2023 13:44:55

Là một nhóc tỳ sống tình cảm, bé Bo nhà Hòa Minzy luôn biết cách tiếp thêm sức mạnh cho mẹ mỗi lúc cô yếu lòng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hòa Minzy gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ cùng quý tử đang thân mật trò chuyện. Kèm theo đó, người đẹp 9x cũng vô cùng hạnh phúc đăng tải dòng trạng thái: "Yêu thế nhợ" cùng biểu tượng rưng rưng nước mắt nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Hòa Minzy rưng rưng xúc động khi được quý tử tâm tình: Chỉ 3 câu nói khiến ai cũng ấm lòng
Dòng trạng thái đầy hạnh phúc của Hòa Minzy.

Cụ thể trong đoạn clip, qua một lúc lâu cùng con tâm tình, giọng ca Bắc Ninh đã nhẹ nhàng hỏi nhóc tỳ: "Bo ơi, con có đang hạnh phúc không?". Đáp lại mẹ, Bo thủ thỉ trả lời: "Hạnh phúc với mẹ. Mẹ là hạnh phúc". Chưa dừng lại ở đó, nhóc tỳ lớn giọng khẳng định "Con yêu mẹ nhất trên đời" làm Hòa Minzy không nén nổi xúc động, vội vàng ôm và hôn con trai để bày tỏ sự hạnh phúc đến "lụi tim" này.

Có thể thấy, tình cảm chân thành được thể hiện qua ba câu nói mà bé Bo đã dành cho mẹ không chỉ khiến giọng ca 9x mà cả người hâm mộ cũng cảm thấy ấm lòng. Được biết đến là một cậu bé vô cùng ngoan ngoãn và hiểu chuyện, nhóc tỳ nhà Hòa Minzy luôn biết cách âm thầm tiếp thêm sức mạnh cho mẹ mỗi lúc cô cảm thấy yếu lòng.

Hòa Minzy rưng rưng xúc động khi được quý tử tâm tình: Chỉ 3 câu nói khiến ai cũng ấm lòng - 1
Bé Bo là nguồn động lực giúp Hòa Minzy phấn đấu hết mình trong công việc.

Không chỉ thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương của mình qua những câu thủ thỉ tâm tình cực tình cảm, bé Bo còn thường xuyên dành cho mẹ những cái ôm đầy ngọt ngào khiến Hòa Minzy chỉ muốn "tan chảy". Được biết, nhóc tỳ chính là nguồn động lực lớn lao giúp nữ ca sĩ càng phấn đấu, viên mãn hơn trên con đường sự nghiệp.

Hòa Minzy rưng rưng xúc động khi được quý tử tâm tình: Chỉ 3 câu nói khiến ai cũng ấm lòng - 2
Quý tử nhà Hòa Minzy luôn khiến mẹ cảm thấy hạnh phúc.

Ở thời điểm hiện tại, Hòa Minzy song song đảm đương hai công việc cùng một lúc: vừa hoạt động nghệ thuật, vừa bán hàng online. Không chỉ được ngưỡng mộ bởi sự nghiệp ngày càng thuận lợi, Hòa Minzy còn nhận về cơn mưa lời khen vì cách dạy con cực khéo và vô cùng khoa học. Mặc dù luôn phải bận rộn với lịch trình công việc dày đặc, thế nhưng nữ ca sĩ vẫn dành ra phần lớn thời gian để chăm sóc, dõi theo Bo trong quá trình nhóc tỳ phát triển.

Hòa Minzy rưng rưng xúc động khi được quý tử tâm tình: Chỉ 3 câu nói khiến ai cũng ấm lòng - 3
Bé Bo được Hòa Minzy cho tiếp xúc với các hoạt động trải nghiệm.

Theo Team Đời Sống (Saostar.vn)

Nổi bật