Dính lùm xùm bằng đại học, trang cá nhân của Ngọc Châu 'bay màu' chục nghìn follow

29/01/2023 07:25:42

Trang cá nhân của Ngọc Châu đã tụt lượt theo dõi rõ rệt sau lùm xùm bằng đại học.

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Châu bất ngờ vướng phải lùm xùm liên quan đến học vấn. Theo đó, netizen phát hiện nàng hậu hiện vẫn chưa tốt nghiệp Đại học. Dân tình đã có nhiều phản ứng trái chiều trước thông tin này.

Dính lùm xùm bằng đại học, trang cá nhân của Ngọc Châu 'bay màu' chục nghìn follow

Ngay sau khi tranh cãi nổ ra, trang Instagram của Ngọc Châu bất ngờ "bay màu" gần chục nghìn lượt theo dõi. Điều này cho thấy được thái độ của khán giả đối với sự việc lần này của người đẹp Tây Ninh. Hiện tại, cả công ty quản lý và Ngọc Châu đều chọn cách giữ im lặng về vấn đề này.

Dính lùm xùm bằng đại học, trang cá nhân của Ngọc Châu 'bay màu' chục nghìn follow - 1

Dính lùm xùm bằng đại học, trang cá nhân của Ngọc Châu 'bay màu' chục nghìn follow - 2

Nhiều người cho biết việc Ngọc Châu chưa tốt nghiệp là cô đang gian dối về học vấn. Trước đó, có nhiều tin tức cho thấy Ngọc Châu đã tốt nghiệp tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Nhưng thực tế đến hiện tại, cô vẫn đang ở trong danh sách chờ xét tốt nghiệp. Một vài ý kiến cho rằng có thể đây là một trong những lý do mà nàng hậu trượt khỏi Top 16 Miss Universe 2022.

Dính lùm xùm bằng đại học, trang cá nhân của Ngọc Châu 'bay màu' chục nghìn follow - 3

Mặt khác, người hâm mộ Ngọc Châu vẫn đứng về phía cô. Họ cho rằng Ngọc Châu chưa từng khẳng định đã tốt nghiệp, mà chỉ nói rằng đang theo học tại Đại học Tôn Đức Thắng. Ngoài ra, người đẹp 28 tuổi chưa từng gặp lùm xùm trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, luôn cố gắng cống hiến nên việc cô có bằng đại học không quá quan trọng.

Bình luận của netizen:

- Nếu từ đầu bà nói thật thì cũng không ra nông nổi này, thấy cũng tội

- Khổ thân quá, vừa out top xong về gặp lùm xùm

- Mình thấy Châu có bằng đại học hay không không quá quan trọng, quan trọng là chị đã chứng minh được sự cố gắng của bản thân

- Tội Châu thật sự, mong chị sớm lên tiếng về việc này

Theo Chi Nguyễn (Saostar.vn)