Á hậu Bảo Ngọc đáp trả dư luận về việc 'lấn lướt' Hoa hậu Mai Phương

18/08/2022 09:01:43

Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chia sẻ sự thật đằng sau những bức hình được cho là cô đang "lấn át" Hoa hậu Mai Phương.

Dù chỉ mới đương nhiệm chưa đầy 1 tuần nhưng Á hậu 1 Bảo Ngọc đã nhận về không ít chỉ trích. Lý do vì dân tình cảm thấy cô đang lấn át Tân Hoa hậu Mai Phương. Mới đây, trong buổi trò chuyện với SAOstar, Bảo Ngọc đã "một lần nói hết" về những nhận định của công chúng.

Á hậu Bảo Ngọc đáp trả dư luận về việc 'lấn lướt' Hoa hậu Mai Phương

Người đẹp Cần Thơ cho biết rằng netizen đang hiểu lầm và đưa sự việc đi quá xa. "Chẳng hạn như tấm hình Ngọc ngồi giữa, Ngọc có thấy một vài nơi đưa tin thì chỉ cắt đúng hình ba chị em ngồi thôi nên sẽ bị hiểu lầm rằng Ngọc đang ngồi giữa. Nhưng nếu mọi người nhìn toàn thể tấm hình thì sẽ thấy rằng không chỉ có 3 chị em mà còn có chị Dung và các khách mời khác. Xét về đội hình thì chị Mai Phương mới là người ngồi giữa. Đó là vấn đề về góc nhìn", Bảo Ngọc cho biết.

Á hậu Bảo Ngọc đáp trả dư luận về việc 'lấn lướt' Hoa hậu Mai Phương - 1
Bảo Ngọc cho biết Mai Phương vẫn ngồi giữa nhưng do tấm hình bị cắt đúng 3 người nên cô bị hiểu lầm là đang ngồi giữa.
Á hậu Bảo Ngọc đáp trả dư luận về việc 'lấn lướt' Hoa hậu Mai Phương - 2
Người đẹp cho biết cô không có quyền quyết định ngồi chỗ nào, tất cả đã được ban tổ chức sắp xếp.

Còn về việc đi trước và đi song song với Mai Phương, Bảo Ngọc thừa nhận đó là do cô sơ ý chứ không có ý định nào khác. Do xuống xe trước nên Bảo Ngọc đã chạy về phía người hâm mộ chứ không nghĩ rằng hành động này sẽ gây ồn ào như vậy: "Còn chuyện ai đi trước đi sau thì đó là do mình vô ý thôi. Khi ngồi trên xe thì chị Mai Phương là người ngồi giữa, nên khi xuống xe thì mình lại vô tình xuống đầu tiên. Lúc đó mình thấy các bạn fan đã chờ đợi rất lâu trong trời nắng rồi, khi mình thấy các bạn đưa tay ra thì chạy tới tương tác thôi chứ không để ý ai đi trước ai đi sau".

Á hậu Bảo Ngọc đáp trả dư luận về việc 'lấn lướt' Hoa hậu Mai Phương - 3

Á hậu Bảo Ngọc đáp trả dư luận về việc 'lấn lướt' Hoa hậu Mai Phương - 4

Trước đó, cô nhận về nhiều chỉ trích khi bất ngờ ngồi giữa và đi song song với Mai Phương. Nhiều người khuyên Bảo Ngọc nên tiết chế lại và không nên tự tin thái quá. Tuy nhiên câu trả lời của người đẹp sinh năm 2001 đã giải đáp phần nào về hiểu lầm của công chúng trong những ngày qua. 

Á hậu Bảo Ngọc đáp trả dư luận về việc 'lấn lướt' Hoa hậu Mai Phương - 5

Theo Chi Nguyễn (Saostar.vn)