Màn tranh biện cực gắt của Top 2 Miss World Vietnam: Bảo Ngọc đối kháng với Mai Phương

12/08/2022 23:28:13

Bảo Ngọc và Mai Phương đã bước vào vòng tranh biện cực kì ấn tượng.

Sau khi chọn ra Top 2 chung cuộc Mai Phương và Bảo Ngọc. 2 cô gái sẽ bước vào phần thi tranh biện với câu hỏi đến từ Miss World 2021: "Nhiều quốc gia có nguy cơ đánh mất bản sắc văn hóa dân tộc mình. Quan điểm của bạn về vấn đề này như thế nào".

Màn tranh biện cực gắt của Top 2 Miss World Vietnam: Bảo Ngọc đối kháng với Mai Phương

Đây là một câu hỏi rất hay trong việc nâng cao nhận thức của giới trẻ, phải là một cô gái có kiến thức văn hóa xã hội mới có thể trả lời đầy đủ, thuyết phục khán giả. 

Màn tranh biện cực gắt của Top 2 Miss World Vietnam: Bảo Ngọc đối kháng với Mai Phương - 1

Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương trả lời bằng tiếng Anh cực kì gãy gon và đánh thép, trong đó có nội dung: "Tôi gọi áo dài và bánh chưng là những bản sắc rất tốt đẹp. Những người trẻ phải biết tự hào những giá trị ấy". 

Màn tranh biện cực gắt của Top 2 Miss World Vietnam: Bảo Ngọc đối kháng với Mai Phương - 2

Thí sinh Bảo Ngọc cũng quyết định xổ tiếng Anh và cả phần tiếng Việt. Theo cô Tiếng Việt là thứ ngôn ngữ để gìn giữ bản sắc văn hóa. Bảo Ngọc coi trọng trang phục áo dài, phở Việt Nam, cà phê. Đối với cô việc giữ gìn những nét đẹp văn hóa đó đề xuất phát từ trái tim. 

Màn tranh biện cực gắt của Top 2 Miss World Vietnam: Bảo Ngọc đối kháng với Mai Phương - 3

Việc 2 thí sinh bắn tiếng Anh lia lạ cũng khiến fan yên tâm trong việc họ sẽ mang chuông đi đánh xứ người trong thời gian tới. 

Theo Hương Bi (SaoStar.vn)

Nổi bật