Vụ bé trai 3 tuổi nghi bị ép hút ma túy: Công an bắt mẹ ruột và nhân tình, lời khai càng gây khó hiểu

26/03/2023 17:55:14

Ngày 26/3, Công an TP.HCM phối hợp với Công an huyện Hóc Môn bắt cha dượng và mẹ của bé trai. Theo công an, ban đầu cả hai khai nhận chỉ là do đùa giỡn.

Liên quan đến vụ bé trai 3 tuổi nghi bị cha dượng bạo hành, ép hút ma túy đá gây xôn xao mạng xã hội, thông tin với VTC News, ngày 26/3, Công an TP.HCM phối hợp với Công an huyện Hóc Môn bắt cha dượng và mẹ của bé trai.

Được biết, hai người này là Lê Văn Bậm (44 tuổi) và Nguyễn Thảo Nguyên (23 tuổi, ngụ quận Tân Bình).

Bậm chính là người đàn ông xăm trổ trong các clip lan truyền trên mạng xã hội về nội dung bạo hành, cho bé T.A.T. (3 tuổi) tuổi hút chất nghi ma túy trước sự chứng kiến của Nguyên.

Theo công an, ban đầu cả hai khai nhận chỉ là đùa giỡn, không có ý định làm hại bé.

Vụ bé trai 3 tuổi nghi bị ép hút ma túy: Công an bắt mẹ ruột và nhân tình, lời khai càng gây khó hiểu

Như tin đã đưa, trước đó, nhiều diễn đàn mạng xã hội đang truyền tay nhau 4 đoạn clip ngắn (1 - hơn 2 phút) ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tiếng mắng chửi, hành hạ bé trai hơn 1 tuổi.

Trong 1 clip khác còn ghi cảnh bé trai hơn 1 tuổi này dường như bị ép hút ma túy đá. Bên cạnh bé trai lúc này có 1 người đàn ông châm lửa. Người ghi lại những đoạn clip này được cho là mẹ của cháu bé.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, bé trai sống cùng mẹ và người tình ở một địa điểm trên địa bàn huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Ngay sau khi nhận thông tin vụ việc, Công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn đã nhanh chóng vào cuộc xác minh làm rõ. Công an đã đến địa điểm được cho là nơi ở của bé trai và mẹ trên địa bàn xã Bà Điểm nhưng không phát hiện người nào như thông tin trên mạng.

Cụ thể khi tới căn nhà, thì nơi này có năm người sinh sống. Những người này xác nhận không hề có chuyện bé trai bị bạo hành, ép hút ma túy như trên mạng đăng tải.

Công an xã Bà Điểm (H.Hóc Môn, TP.HCM) đã tìm người đàn ông trong clip và mẹ ruột của bé trai 3 tuổi để mời lên làm việc.

Theo PV (Saostar.vn)

Nổi bật