Tiết lộ nơi cặp tình nhân liên quan vụ ép bé trai 3 tuổi hút chất nghi ma túy đang lẩn trốn

26/03/2023 15:09:34

Qua điều tra, bước đầu cơ quan công an đã khoanh vùng nơi người đàn ông ép bé trai 3 tuổi hút chất nghi ma túy hiện đang lẩn trốn cùng mẹ của bé.

Ngày 26/3, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã xác định nơi 2 người có liên quan trong clip bé trai tên Th. (SN 2020) sử dụng chất nghi ma túy.

Tiết lộ nơi cặp tình nhân liên quan vụ ép bé trai 3 tuổi hút chất nghi ma túy đang lẩn trốn
Cháu Th. bị người tình của mẹ ép hút ma tuý. Ảnh: Cắt từ clip.

Danh tính 2 người này gồm: Nguyễn Thảo Nguyên (SN 2000, mẹ đẻ của Th., ngụ quận Tân Bình), Lê Văn Bậm (chồng hờ của Nguyên). Theo công an, các đối tượng đang lẩn trốn tại một tỉnh thuộc miền Tây.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook vào tối 24/3/2023 đã lan truyền 1 clip ghi lại cảnh bé trai 3 tuổi còn đang mặc tã, bị người đàn ông cho hút chất nghi là ma túy.

Đến chiều ngày 25/3, anh Trần Minh Tài (SN 1993, ngụ quận Tân Bình, TP HCM) đã tới trình báo tại cơ quan công an, cho biết anh chính là cha của cháu bé trong clip, đồng thời là người đưa clip lên mạng. Theo trình bày, anh Tài và Nguyên kết hôn năm 2018 và có 2 con. Con gái lớn sinh năm 2018 và con trai là cháu bé trong clip.

Năm 2021, anh Tài và Nguyên mâu thuẫn, nên Nguyên dẫn 2 con đi và sống cùng Lê Văn Bậm. Vào cuối năm 2022, anh Tài đã mang bé gái về nuôi, còn bé Th. thì sống cùng mẹ và Bậm.

Từ tháng 3/2023, anh Tài có mượn tài khoản Facebook của Nguyễn Thảo Nguyên để bán hàng. Nhờ vậy nên anh này đã phát hiện các hình ảnh, clip ghi lại cảnh Nguyên và Bậm cho bé Th. hút chất nghi là ma túy nên rất bức xúc, nên đăng tải lên Facebook để nhờ người cứu con trai.

Hiện cơ quan chức năng xác minh thời điểm và địa điểm nơi quay một số video clip trên, cũng như tìm để làm việc với Nguyên và Bậm nhằm làm rõ vụ việc.

PTH (SHTT)

Nổi bật