Sự thật đoạn clip người đàn ông dụ dỗ bé trai sử dụng ma túy đá làm dậy sóng cộng đồng mạng

25/03/2023 09:30:00

Hiện lực lượng chức năng đang xác minh đoạn video có nội dung đăng tải trên mạng xã hội cho rằng bé trai sống cùng mẹ và người tình ở một địa điểm trên địa bàn huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, bé trai sống cùng mẹ và người tình ở một địa điểm trên địa bàn huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Được biết có khoảng 4 đoạn clip, với thời lượng chừng 1 đến 2 phút kèm hình ảnh bé trai ở trần, mặc bỉm, bên cạnh là người đàn ông mặc quần ngắn, người ở trên lộ các hình xăm… lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều người bày tỏ thái độ đau xót, bàng hoàng và căm phẫn.

Xác minh clip bé 3 tuổi được cho là bị ép hút ma túy đá gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 1.

Ngay sau khi clip và nội dung xuất hiện trên mạng, Công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn đã nhanh chóng vào cuộc xác minh và cho biết vụ việc không phải xảy ra trên địa bàn huyện Hóc Môn và đã xảy ra khoảng 4 đến 5 tháng trước.

Công an đã đến địa điểm được cho là nơi ở của bé trai và mẹ trên địa bàn. Khi tới căn nhà, thì nơi này có năm người sinh sống. Những người này xác nhận không hề có chuyện bé trai bị bạo hành, ép hút ma túy như trên mạng đăng tải.

Trong đó, anh TMT (30 tuổi, quê Quảng Ngãi) xác nhận mình là cha ruột của đứa bé. Anh T sau đó đã đến Công an xã Bà Điểm trình báo về vụ việc.

Theo anh T, mình và NTN (23 tuổi, ngụ quận Tân Bình) kết hôn, sinh hai con. Bé trai là con thứ, tên TNAT, 3 tuổi.

Năm 2021, N do mâu thuẫn, N ẵm 2 con bỏ đi và sống chung như vợ chồng với một người tên là Bậm (44 tuổi, không rõ nhân thân, lai lịch).

Do biết N có chơi ma túy, nên khoảng 4 tháng trước, anh T có lên quận Tân Bình để đón con lớn về nhà nuôi. Riêng bé trai sống với mẹ.

Cách đây mấy ngày, anh T có điện thoại cho N và mượn tài khoản mạng xã hội để bán hàng thì được đồng ý. Anh T đăng nhập thì phát hiện các đoạn clip nói trên trong tin nhắn và đăng tải lên mạng.

Anh T cũng cho biết, các đoạn clip này đã xuất hiện từ khoảng 5 tháng trước vì trong các clip còn có hình ảnh người con lớn.

Bình Minh (SHTT)

Nổi bật