Nữ sinh cấp 2 vừa hút thuốc, vừa đánh bạn tới tấp trong nhà vệ sinh trường học

28/09/2023 15:00:24

4 clip ghi lại cảnh các nữ sinh hút thuốc, đánh nhau trong nhà vệ sinh trường học. Lãnh đạo Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TP.HCM xác nhận sự việc xảy ra tại trường mình.

Xem clip:

Nguồn clip: Báo Tuổi Trẻ

Sáng 28/9, một bạn đọc cung cấp cho Tuổi Trẻ Online 4 clip ghi lại cảnh các nữ sinh hút thuốc, đánh nhau trong nhà vệ sinh trường học.

Trong một clip, một nữ sinh đã bị 2 nữ sinh khác lần lượt túm tóc, đấm đá túi bụi vào người. Tuy nhiên, em nữ sinh này vẫn chịu trận.

Trong suốt 7 phút, các nữ sinh này cứ thay phiên nhau đánh, chửi mắng, hút thuốc... rồi lại đánh.

Nữ sinh cấp 2 vừa hút thuốc, vừa đánh bạn tới tấp trong nhà vệ sinh trường học
Hai nữ sinh thay phiên nhau đánh bạn. Ảnh cắt từ clip

Đến 2 phút 40 giây, nhóm này gọi thêm một nam sinh khác vào chứng kiến vụ việc. Nam sinh này cũng được chuyền tay thuốc lá và hút.

Đáng nói, đoạn sau clip, các nữ sinh đánh bạn đã ép nữ sinh kia phản kháng, đánh trả, nếu không sẽ bị đánh hội đồng. Nữ sinh bị đánh yếu ớt lao lên đánh lại, nhưng đều bị phản đòn một cách thô bạo.

Clip chỉ dừng lại khi nữ sinh bị đánh quá đau, ngồi sụp xuống góc nhà vệ sinh ôm đầu, ôm ngực khóc.

Ngoài clip đầy bạo lực kể trên, còn 3 clip ghi lại cảnh các nữ sinh hút thuốc. Sau khi hành sự, các em dọn dẹp, xịt nước hoa lên người và xịt cả khu vực nhà vệ sinh rồi trở lại lớp học.

Nữ sinh cấp 2 vừa hút thuốc, vừa đánh bạn tới tấp trong nhà vệ sinh trường học - 1
Vụ việc được xác minh đã xảy ra từ năm học trước. Ảnh cắt từ clip

Được biết, những clip trên được quay tại nhà vệ sinh Trường THCS Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình), sự việc xảy ra vào gần cuối của học kỳ I năm học 2022/23. Nguyên nhân là do hai nữ sinh có mâu thuẫn với nhau từ trước.

Qua tìm hiểu, phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam được biết, video clip này lan truyền trong cộng đồng mạng, là do tài khoản Facebook của một học sinh bị xâm nhập.

Sau đó, đối tượng này đã dùng các đoạn video clip đánh nhau để tống tiền các em học sinh. Thế nhưng, các em học sinh đã không đồng ý đưa tiền, nên clip đã bị đăng tải trên mạng.

Lãnh đạo nhà trường cũng cho biết thêm, hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục làm việc với phụ huynh, nhóm học sinh nói trên, và sẽ có thông tin về kết quả sau khi đã có kết luận từ phía cơ quan công an.

Biên Thùy (SHTT)

Nổi bật