Đang ráo riết truy bắt kẻ sát hại cô gái ở phố Vương Thừa Vũ, Hà Nội

14/01/2023 19:37:45

Theo thông tin từ phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP Hà Nội, sau khi đối tượng sát hại cô gái trong đêm đã lập tức bỏ trốn. Hiện, cơ quan chức năng đã xác định danh tính đối tượng và đang truy bắt trong thời gian sớm nhất.

Ngày 14/1, Công an TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị thông tin tình hình, kết quả nổi bật trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội chủ trì Hội nghị.

Trả lời câu hỏi của báo chí liên quan đến vụ án mạng giết người xảy ra ở phố Vương Thừa Vũ, quận Thanh Xuân, lãnh đạo phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) - Công an TP Hà Nội cho biết: Lực lượng chức năng đã tiến hành trưng cầu ở cơ quan giám định đối với các clip ghi lại diễn biến vụ việc ở hiện trường. Đồng thời, Công an TP Hà Nội cũng đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại nạn nhân là 1 cô gái rồi bỏ trốn. 

Đang ráo riết truy bắt kẻ sát hại cô gái ở phố Vương Thừa Vũ, Hà Nội
Đại diện lãnh đạo PC02 - Công an TP Hà Nội trả lời tại Hội nghị. (Ảnh: Trọng Phú)

"Sau khi đối tượng gây án đã bỏ trốn. Chúng tôi đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, các lực lượng đang tập trung truy bắt. Đến thời gian hiện nay đã xác định rõ đối tượng và tập trung truy bắt. Sẽ truy bắt trong thời gian sớm nhất." - Đại diện PC02 - Công an TP Hà Nội thông tin. 

Trước đó, như VOV.VN đã đưa tin, khoảng 23h30 đêm 12/1, một nam thanh niên đội mũ bất ngờ cầm dao đâm nhiều nhát vào nạn nhân nữ trên phố Vương Thừa Vũ, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Dù cho có người dân can ngăn nhưng thanh niên này rất manh động, sẵn sàng giơ dao ra đe dọa. 

Sau khi gây án, nam thanh niên rời khỏi hiện trường. Cô gái được xác định tử vong tại chỗ sau khi chịu nhiều nhát dao từ kẻ thủ ác.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân, bảo vệ hiện trường./.

Theo Trọng Phú (Vov.vn)

Nổi bật
Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/image_native/image_native_unnity.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience