Bạn trai nữ sinh nhảy cầu tự tử nói gì sau khi 'lộ' 400 tin nhắn giải thích về việc bị cưỡng ép?

19/04/2019 13:40:41

Trước những luồng dư luận về việc V.A nhảy cầu tự tử, bạn trai của nữ sinh này cho biết bản thân đang rất mệt mỏi và đã khai báo toàn bộ sự việc với cơ quan điều tra.

Những ngày gần đây, vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị V.A (SN 2001, trú tại xã Hà mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, hiện đang học lớp 12) nhảy cầu tự tử khiến nhiều người xót thương.

Bạn trai nữ sinh nhảy cầu tự tử nói gì sau khi 'lộ' 400 tin nhắn giải thích về việc bị cưỡng ép?
Vũ Văn Hiếu tại cơ quan điều tra - Ảnh: TTXVN

Trong sáng 19/4, Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố hình sự vụ án nữ sinh nhảy cầu do nghi bị hiếp dâm. Đồng thời, cơ quan chức năng đã tạm giữ đối tượng Vũ Văn Hiếu (SN 1995, trú tại thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành) để điều tra về hành vi “hiếp dâm”.

Bạn trai nữ sinh nhảy cầu tự tử nói gì sau khi 'lộ' 400 tin nhắn giải thích về việc bị cưỡng ép? - 1
Q. chia sẻ dòng trạng thái

Theo thông tin trên báo Đất Việt, sau những luồng ý kiến trái chiều về vụ việc nữ sinh V.A nhảy cầu, mới đây Nguyễn Văn Q. (SN 1995, trú tại xã Hà Mãn) - là bạn trai của nữ sinh xấu số đã chia sẻ những dòng cảm xúc trên trang cá nhân. Q. cho biết hiện tại bản thân đang rất mệt mỏi, mong mọi người đừng bàn tán thêm. Mọi việc hãy để cơ quan điều tra làm rõ.

"Tôi thấy hay biết được những gì cũng đã khai báo với đội hình sự để họ điều tra rồi. Đợi vài bữa nữa sẽ rõ trắng đen mọi chuyện ra sao thôi. Còn thực hư thế nào xin mọi người đừng bàn tán linh tinh", Q. chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

Trước đó, theo thông tin đăng tải trên báo Lao động, trong ngày 14/4, nữ sinh V.A đăng tải nhiều dòng trạng thái trên trang cá nhân Facebook, than thở chuyện tình cảm, sự tin tưởng trong tình yêu.

Bạn trai nữ sinh nhảy cầu tự tử nói gì sau khi 'lộ' 400 tin nhắn giải thích về việc bị cưỡng ép? - 2
Một hình ảnh được nữ sinh V.A đăng tải trước đó trên Facebook cá nhân

Lúc 1h05 sáng, cô gái trẻ viết: "Chúng ta đã từng vui cùng nhau, buồn cùng nhau nhưng cuối cùng không ai hiểu được nhau".

Đến hơn 13h chiều 14/4, V.A viết: "Tôi ghét cái tính nhạy cảm của bản thân, chỉ vì một lời nói của người ta mà suy nghĩ mấy ngày liền". Lúc 14h chiều 14/4, V.A đăng trạng thái: "Anh ta không tin lời tôi nói".

Cũng theo nguồn tin này, chiều 17/4, ông Nguyễn Văn Hiến - Chủ tịch UBND xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đã chia sẻ thêm những thông tin trước khi nữ sinh Nguyễn Thị V.A (SN 2001, trú tại xã Hà Mãn) nhảy cầu tự tử.

Theo lời ông Hiến, khoảng 3h30 sáng 15/4, V.A và bạn trai Nguyễn Văn Q. (SN 1997, thôn Công Hà, xã Hà Mãn) đã nói chuyện với nhau rất nhiều trước khi nữ sinh tự tử.Tất cả có khoảng 400 tin nhắn. Nội dung cuộc nói chuyện xung quanh việc nữ sinh giải thích với bạn trai việc mình bị cưỡng ép nhưng Q. không tin sự việc như lời V.A nói.

Theo lời khai của Hiếu tại cơ quan CSĐT, chiều 14/4, Hiếu cùng V.A đi ăn hội tại thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái.

Sau đó, nạn nhân say nên Hiếu đưa về, trên đường đưa V.A về, Hiếu nảy sinh ý định đưa V.A vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Khi vào nhà nghỉ, nữ sinh này chống cự quyết liệt nên đối tượng chưa thực hiện được hành vi giao cấu. Sau đó, bạn của V.A đến nhà nghỉ đưa cô về.

Tuy nhiên, do cảm thấy xấu hổ và uất ức, V.A nhắn tin cho bạn bè nói về việc bị Hiếu cưỡng bức nên không muốn sống và sẽ nhảy cầu tự tử.

Sáng 15/4, V.A đứng trên lan can cầu Hồ (thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành) rồi nhảy xuống sông Đuống tự vẫn.

Theo Nam An (Tổ Quốc)

Nổi bật