Vợ cũ Hoài Lâm than thở bất lực ở hiện tại, chuyện gì đây?

18/12/2022 14:07:50

Dòng trạng thái đầy tâm trạng của vợ cũ Hoài Lâm đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên Instagram Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đăng tải bài viết đầy tâm trạng. Cô viết: “Có những thời điểm, chúng ta sẽ bất lực trước những thứ chúng ta bảo vệ. Đừng lo, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi”. Dòng chia sẻ trên của Cindy Lưu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Vợ cũ Hoài Lâm than thở bất lực ở hiện tại, chuyện gì đây?
Sau khi ly hôn, Cindy Lư nhận quyền nuôi dưỡng hai con.
Vợ cũ Hoài Lâm than thở bất lực ở hiện tại, chuyện gì đây? - 1
Khán giả mong rằng, dù có chuyện gì đi chăng nữa người đẹp vẫn luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Mặc dù cô không nhắc cụ thể đang gặp vấn đề gì nhưng qua dòng chia sẻ trên khán giả hiểu được phần nào tâm trạng của Cindy Lưu không được vui. Khán giả mong rằng, dù có chuyện gì đi chăng nữa người đẹp vẫn luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ để làm việc và chăm sóc hai nhóc tỳ.

 Từng có chuyện tình yêu đẹp như ngôn tình, tháng 6/2020 Cindy Lư bất ngờ lên tiếng xác nhận cô và Hoài Lâm đã ly hôn sau 9 năm bên nhau khiến khán giả ngỡ ngàng, tiếc nuối. Sau khi ly hôn, Cindy Lư nhận quyền nuôi dưỡng hai con và cho biết không cần tiền cấp dưỡng từ chồng cũ.

Vợ cũ Hoài Lâm than thở bất lực ở hiện tại, chuyện gì đây? - 2
Dường như, sau đổ vỡ chuyện tình cảm Cindy Lư có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống và tự rút ra nhiều bài học.

Hoài Lâm và Cindy Lư vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp dẫu cho không còn đi chung đường. Cách hành xử văn minh của Hoài Lâm và Cindy Lư đã khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Cindy Lư cũng không ngần ngại khi nhắc đến chồng cũ và xem anh như người thân.

Sau chia tay, ngoài công việc Cindy Lư dành phần lớn thời gian cho các con và công việc. Cô thoải mái chia sẻ cuộc sống thường ngày bên các con. Dường như, sau đổ vỡ chuyện tình cảm Cindy Lư có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống và tự rút ra nhiều bài học từ những sự trải nghiệm mà bản thân từng trải qua.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)

Nổi bật
Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/image_native/image_native_unnity.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience