Trai đẹp 'xé truyện bước ra', profile học vấn đỉnh cao gây choáng, biến mất 6 năm không dấu vết: Có tin đồn không phải người thật!

26/05/2024 09:10:52

Từng được nhiều netizen săn đón vì vẻ ngoài điển trai, Chris Khoa Nguyễn hiện chỉ còn là cái tên, hoàn toàn biến mất khỏi MXH.

“Con nhà người ta”, “crush thời thanh xuân” hay “soái ca xé truyện bước ra” là những cụm từ được mọi người dành riêng cho Chris Khoa Nguyễn (SN 1994). Trở thành hiện tượng mạng từ năm 2015, Chris Khoa nhanh chóng gây chú ý bởi vẻ đẹp hoàn hảo đúng chuẩn nam chính ngôn tình từ visual cực phẩm đến loạt thành tích xuất sắc trong học tập, sự nghiệp.

Được biết, Chris Khoa từng sống ở nhiều nên, tiếp xúc với nhiều nền ngôn ngữ. Ở đâu cũng được học tại trường quốc tế nên anh chàng thông thạo tới 7 thứ tiếng. Thời điểm nổi tiếng trên MXH VIệt Nam, Chris Khoa đang làm người mẫu cho một thương hiệu thời trang quốc tế đình đám. Vẻ ngoài của anh chàng khiến dân tình “đứng ngồi không yên” vì không phải kiểu đẹp “sương sương” mà là mặt baby hack tuổi, góc nghiêng thần thánh, body 6 múi, khí chất ngút ngàn,...

Trai đẹp 'xé truyện bước ra', profile học vấn đỉnh cao gây choáng, biến mất 6 năm không dấu vết: Có tin đồn không phải người thật!
Chris Khoa Nguyễn
Trai đẹp 'xé truyện bước ra', profile học vấn đỉnh cao gây choáng, biến mất 6 năm không dấu vết: Có tin đồn không phải người thật! - 1
Anh chàng sở hữu visual cực phẩm khiến hội chị em "phát sốt" một thời

Bên cạnh diện mạo đẹp siêu thực, đọc đến profile của Chris Khoa, ai cũng phải nể phục. Anh tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế - Quan hệ Ngoại giao (Economics & International Relations) của trường Đại học Exeter, Anh Quốc. Giỏi nhiều ngoại ngữ nên Chris được tạo điều kiện thực tập tại 8 ngân hàng danh giá ở nước ngoài. Không những thế, anh chàng còn lần lượt nhận được 6 lời mời làm việc từ 6 công ty danh tiếng, trong số đó có cả Google và Apple.

Đến năm 2018, ở tuổi 24, Chris Khoa Nguyễn tiết lộ mình đã được nhận vào làm việc ở vị trí cố vấn tại Bộ Tài chính Anh quốc. Vị trí Chris đảm nhận là ở Bộ Tài chính Anh là “Junior policy advisor” (Cố vấn tài chính cấp cơ sở), được làm việc với các nghị sĩ và bộ trưởng, nghiên cứu và chia sẻ với họ ý kiến của mình về các vấn đề chính sách, trọng tâm là thị trường bình đẳng.

Sở hữu nhiều thứ để flex là vậy nhưng Chris Khoa lại là một người rất hiếm khi chia sẻ trên MXH. Anh cũng từng cho hay bản thân thích hướng đến những mối quan hệ bên ngoài, dành thời gian cho người thân, bạn bè hơn là lên mạng. Với định hướng không trở thành người nổi tiếng, Chris Khoa từ bỏ công việc người mẫu, lựa chọn tập trung cho công việc trong lĩnh vực kinh tế và xã hội.

Trai đẹp 'xé truyện bước ra', profile học vấn đỉnh cao gây choáng, biến mất 6 năm không dấu vết: Có tin đồn không phải người thật! - 2
Đẹp trai, thư sinh, profile "khủng", ai mà không mê?!

Cũng trong năm 2018, Chris Khoa quyết định sẽ không đăng bài lên Instagram và Facebook nữa vì “không kiểm soát được số lượng tin nhắn spam và tài khoản giả mạo”. Từ đó cho đến nay, tài khoản tick xanh của Chris Khoa Nguyễn cũng biến mất hoàn toàn, chỉ còn lại toàn những kênh giả mạo.

Mặc dù từng nổi tiếng rầm rộ cho đến khi không còn ai nhắc đến Chris Khoa thì cộng đồng mạng vẫn để lại một dấu hỏi rất lớn về danh tính của anh chàng này. Bởi từ ngoại hình đến profile đều hoàn hảo một cách khó tin khiến không ít người đặt nghi vấn Chris Khoa là một sản phẩm của AI hay “nhân vật hư cấu” do ai đó tạo nên. Dẫu vậy đây vẫn là một ẩn số bởi chính chủ khi đó cũng không hề lên tiếng trước những tin đồn này.

Trai đẹp 'xé truyện bước ra', profile học vấn đỉnh cao gây choáng, biến mất 6 năm không dấu vết: Có tin đồn không phải người thật! - 3
Facebook chính chủ nhưng trông như acc clone của Chris Khoa Nguyễn khiến nhiều người nghi vấn anh chàng "không-có-thật"
Trai đẹp 'xé truyện bước ra', profile học vấn đỉnh cao gây choáng, biến mất 6 năm không dấu vết: Có tin đồn không phải người thật! - 4
Từ năm 2018 sau thông báo dừng MXH cũng không còn ai nhắc về Chris Khoa

Theo Hải My (Phụ Nữ Mới)

Nổi bật